รถรับจ้างขนของโคราช

รถรับจ้างโคราช ขนของในโคราชและต่างจังหวัด

รถรับจ้างโคราช มีบริการมากมาย ขนของส่งภายในจังหวัดหรือขนย้ายไปต่างจังหวัด โคราชเป็นจังหวัดใหญ่มีจำนวนคนอยู่มากมาย การขนของ ขนย้ายบ้าน ย้ายหอ ก็มีมากตามไปด้วย Antzmove มีบริการรถรับจ้างที่สามารถขนย้ายไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ สะดวกรวดเร็ว เรามีบริการคนช่วยยกของทำให้เจ้าของเบาแรงไปอย่างมาก ความรวดเร็วในการเข้าบริการ ทันทีที่สรุปงานเรียบร้อย

สารบัญ ยาวไปเลือกอ่านได้


รถรับจ้างโคราช ขนไปที่ไหนได้บ้าง

รถรับจ้างในโคราช สามารถขนย้ายสิ่งของ ภายในจังหวัดนครราชสีมา สามารถเรียกใช้บริการได้ทันที สามารถเข้าทำการขนย้ายอย่างรวดเร็ว ภายใน 1.30 ชั่วโมง เรียกใช้บริการง่าย

รถรับจ้างโคราช

รถขนของสามารถขนไปได้ทั่วประเทศ 77 จังหวัด เรามีรถพร้อมที่จะเดินทางและเข้าทำการขนของตามรายการทันที และยังสามารถจองรถล่วงหน้าได้อีกด้วย การขนย้ายผู้ว่าจ้างไม่ต้องทำอะไรให้เหนื่อยแรง Antzmove มีบริการช่วยยกของฟรี ซึ่งบริการนี้รวมอยู่ในราคาที่นำเสนอเเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายของของไปภาคไหน เหนือ เชียงใหม่ กลาง สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ตะวันตก เพรชบุรี ตะวันออก ชลบุรี ระยอง ปราจีนบุรี หรือ กรุงเทพ ก็ได้เช่นกัน

เลือกรถให้เหมาะสมเพื่อความประหยัดเงินกว่า

การเลือกประเภทของรถรับจ้างขนของให้เหมาะกับการขนย้ายในแต่ละครั้ง มีหลายสิ่งที่เป็นตัวกำหนดว่าควรเลือกรถประเภทไหน กระบะธรรมดา กระบะตู้ทึบ หกล้อตู้ทึบ หรืออาจเป็นรถสอบล้อขนย้ายก็แล้วแต่ประเภทการขนย้าย

 • ขนย้ายสินค้า การขนย้ายประเภทนี้บางครั้งอาจจะน้อย การขนย้ายของบางส่วนในบ้าน ซึ่งอาจจะเป็นเพียงไม่กี่ชิ้น การเลือกรถกระบะขนของธรรมดาก็สามารถทำการขนได้ แต่ถ้าสินค้ามีปริมาณมาก หรือ เป็นสินค้าที่ต้องมีความระมัดระวังมากขึ้นในระหว่างการขนเช่น ไม่ควรโดนแดด ไม่ควรโดนฝน การเลือกใช้กระบะตู้ทึบก็เป็นการเลือกที่เหมาะสม ราคาอาจจะสูงกว่า แต่ความปลอดภัยของสินค้าก็มากกว่าตามไปด้วย
 • การขนย้ายเครื่องมือเครื่องจักร หรืออุปกรณ์โรงงาน ของเหล่านี้มักมีขนาดใหญ่ การเลือกรถกระบะตู้ทึบ หรือ รถหกล้อเพื่อทำการขนย้ายก็จะคุ้มค่า มากกว่าเพราะใส่บรรทุกของได้จำนวนมาก การเลือกรถผิดขนาดอาจทำให้ค่าขนย้ายแพงมากขึ้นด้วยการต้องขนย้ายหลายรอบนั้นเอง
 • ย้ายบ้าน ของในบ้านที่เราอยู่อาศัยมานาน มักมีของจำนวนมาก บางครั้งอาจจะมากเกินกว่าที่เราๆท่านๆคิดถึงได้ ของจำนวนมากในบ้าน เมื่อมีการย้ายบ้านควรจะบริจาคไปบางส่วนจะเป็นการดี แต่โดยส่วนใหญ่สิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น เตียงนอน ที่นอน ตู้เสื้อผ้า เหล่านี้ของใหญ่ทั้งนั้น การขนย้ายของใหญ่เหล่านี้ ควรจะใช้รถหกล้อขนย้ายตั้งแต่แรกเลย หรืออาจจะเป็นรถสอบล้อได้จะขนกันได้อย่างเต็มคันรถเท่าที่จะขนและใส่เพิ่มลงไปในรถได้

รับขนย้ายมอเตอร์ไซค์

เริ่ม1500 บาท

ดูรายละเอียด

รับขนย้ายมอเตอร์ไซค์

ใช้เวลาเท่าไหร่ขนของจากโคราชไปกรุงเทพ

ระยะเวลาการขนย้ายจะขึ้นอยู่กับประเภทของการจองรถ โดยถ้าเป็นการเหมารถทั้งคัน รถจะออกเดินทางทันทีที่ขนของขึ้นรถเรียบร้อยแล้ว ใช้เวลาเดินทางแล้วแต่ไปจังหวัดไหน ระยะทางเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นการขนย้ายแบบไม่ได้เหมาทั้งคันรถ จะใช้เวลาการขนส่งไม่เกิน 2 วันนับตั้งแต่การยกขนขึ้นรถ

ราคารถรับจ้างโคราชขนย้ายระหว่างจังหวัด

รถรับจ้างที่บริการขนส่งสินค้าในโคราช นครราชสีมา สามารถบริการได้ทั้งภายในจังหวัด ระหว่างอำเภอ รวมถึงการขนส่งสินค้า ขนย้ายบ้าน หรือส่งของขนย้ายเป็นชิ้นๆ เช่นตู้เย็น ที่นอน มอเตอร์ไซค์ ขนย้ายระหว่างจังหวัด มีบริการขนทั้งประเทศ ไม่ว่าจะขนไปจังหวัดไหน ระยอง ภูเก็ต กรุงเทพ ชลบุรี อุดรธานี เชียงใหม่ เชียงราย สามารถขนส่งถึงปลายทางภายใน 2 วัน หรือ 48 ชั่วโมง

สิ่งของที่ขนย้ายระหว่างจังหวัดราคาเริ่มต้นบาท
ที่นอน ฟูก1500
ตู้เย็น1500
มอเตอร์ไซค์1500
เหมารถขนเต็ม2500

Antzmove เข้าขนของเร็ว ยกให้ ลูกค้าไม่ต้องยก

 • มีบริการคนช่วยยกฟรี ราคาที่เสนอเป็นราคาที่รวมคนขับรถ คนยกของ น้ำมัน ค่าด่านต่างๆเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องจ่างเงินในส่วนอื่นๆเพิ่มเติม
 • เข้าขนยกของทันทีที่สามารถสรุปคำสั่งขนย้ายได้ทันที รถจะออกเดินทางทันทีที่มีการสรุปงานเรียบร้อย
 • มีรถบริการทุกขนาดให้เลือกใช้ แต่บางครั้งคำแนะนำจากประสบการณ์ขนย้ายมาตลอดหลายปี สามารถช่วยให้ท่านเลือกขนาดรถได้อย่างเหมาะสม ลดค่าใช้จ่ายลงไปได้จำนวนมาก
รถขนของโคราช

ความมั่นใจในระหว่างการขนส่ง

การประกันภัยระหว่างการขนส่งเป็นสิ่งสำคัญมาก Antzmove มีประกันความเสียหายที่คุ้มค่ามากที่สุด เราจ่ายค่าความเสียหายตามการประเมินความเสียหายที่เกิดขึ้นจริง โดยไม่มีขั้นสูงสุด ทำให้สบายใจได้ตลอดการเดินทาง

ห่อของที่ต้องขนให้อย่างเรียบร้อยปลอดภัย

ที่นอน โต๊ะ ตู้เย็น ของหลายอย่างที่ในระหว่างการขนย้าย อาจมีการขีดข่วนเป็นรอยแผล เป็นตำหนิ พนักงานจะห่อให้เรียบร้อย ป้องกันการขีดข่วนไว้แต่แรก เพื่อความสบายใจของลูกค้าทุกท่าน

ขั้นตอนการเรียกรถรับจ้างโคราช ง่ายมาก

โทรสอบถามรายละเอียด พร้อมแจ้งรายละเอียดสินค้า ของที่จะทำการขนย้าย ถ่ายรูปส่งมาทาง Line พร้อมระบุต้นทาง ปลายทาง เบอร์โทรติดต่อต้นทาง ปลายทาง มัดจำเงินล่วงหน้า 10% ง่ายๆเพียงเท่านี้

 • โทรสอบถาม
 • แอดLine เพิ่มเพื่อน
 • ถ่ายรูปรายละเอียด
 • แจ้งต้นทาง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ
 • แจ้งปลายทางพร้อมเบอร์โทรติดต่อ
 • มัดจำค่าขนย้าย10%
 • แจ้งวันที่เข้าขนย้าย
 • ร้านส่งของถึงปลายทางภายใน 2 วัน
 • ชำระส่วนที่เหลือปลายทางเมื่อส่งของเรียบร้อยแล้ว

คำถามที่พบบ่อย

Q.เหมารถรับจ้างโคราชราคาเท่าไหร่

การเหมารถรับจ้างทั้งคัน ออกเดินทางทันทีที่ขนของขึ้นเต็มรถ ราคาเหมาเริ่มที่ขนภายในจังหวัดโคราช 2500 บาท และราคาจะเปลี่ยนแปลงตามระยะทางที่ขนไปต่างจังหวัด การขนแบบเหมารถทั้งคัน ลูกค้าสามารถขนและยกทุกอย่างที่สามารถยกและขนขึ้นบนรถได้จนเต็มคันรถและจะออกเดินทางทันที


บทความที่เกี่ยวข้อง


http://pintertransport.com/sidebar-left.php

Scroll to Top