รับ ย้าย เฟอร์นิเจอร์

รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ พร้อมถอดประกอบ

รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ โซฟา ชุดรับแขก โต๊ะหินอ่อน โต๊ะไม้เก่า เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ไปต่างจังหวัด ของเหล่านี้เป็นของใหญ่มาก บริษัทรถรับจ้างขนย้ายต้องมีความชำนาญเป็นอย่างมาก เพราะมีโอกาสที่จะโดนขูดขีดเป็นรอยเป็นตำหนิ แล้วถ้าต้องการขนย้ายควรต้องดูอะไรบ้าง

เฟอร์นิเจอร์ เป็นของใช้ภายในบ้านที่มีความหลากหลายรูปแบบอย่างมาก มีทั้งขนาดเล็ก เช่นเก้าอี้นั่ง หรือ ขนาดใหญ่เช่นชุดโซฟา การกำหนดราคาค่าขนย้าย บริษัทที่รับจ้างทำการขนย้าย จำเป็นต้องสอบถามรายละเอียดหลายอย่าง ซึ่งรายละเอียดเล็กน้อย มีผลทำให้ราคาค่าขนย้ายต่างกันได้อย่างมาก

  • เฟอร์นิเจอร์ไม้ ผ้า หนัง
  • ถอดแยกชิ้นได้หรือไม่ได้
  • ขนาดกว้าง คูณ ยาว

สารบัญ เลือกอ่านได้

รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ โซฟา ต้องดูที่ความชำนาญ

ราคาไม่อาจเป็นตัวกำหนดความปลอดภัยของเฟอร์นิเจอร์หรือโซฟาที่ต้องขนย้ายได้ การได้สอบถามข้อมูลของรถรับจ้างขนย้ายถามให้มากที่สุด เพื่อความมั่นใจในการจ้างขนย้าย แล้วควรถามอะไรบ้าง?

สิ่งสำคัญคือต้องสอบถามเรื่องความชำนาญการถอดประกอบ ชุดเฟอร์นิเจอร์น๊อคดาวน์ (Knock down furniture)หรือโซฟาที่จะต้องถอดประกอบ โดยมากมักจะทำจากไม้ไม่จริง ซึ่งมีความเปราะ แตกหักชำรุดได้อย่างง่ายดาย ผู้ขนย้ายจึงต้องมีความชำนาญโดยเฉพาะ การถอดประกอบต้องมีเครื่องมือสำหรับการถอดโดยตรง

ไปถึงปลายทางต้องมีความชำนาญในการประกอบให้ใช้งานได้ดังเดิมแบบ100% เรื่องเหล่านี้จึงต้องสอบถามกันแต่เนินๆ หรือยังมีอีกหลายเรื่องที่ต้องสอบถามกันแบบตรงๆ

บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

ขั้นตอนการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์

การทำความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญมาก การที่เฟอร์นิเจอร์ที่ตั้งอยู่กับที่นานๆนั้น มักจะเต็มไปด้วยฝุ่น เศษสิ่งของบางอย่างที่อาจตกค้างอญุ่ตามซอกตามมุมอาจทำให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณ โดนขีดข่วนโดยไม่ตั้งใจ และที่ชัดเจนว่า ไม่ควรเอาสิ่งสกปรกเหล่านี้ติดตัวคุณไปในที่ต่างๆด้วย

รื้อและย่อยลงทำให้การยกเคลื่อนย้ายง่ายขึ้น

เฟอร์นิเจอร์ที่มองดูแล้วมักจะเป็นชิ้นใหญ่ๆ ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา เหล่านี้เป็นของใหญ่และหนักทั้งสิ้น แต่ด้วยการออกแบบที่ดีในปัจจุบัน หลายๆส่วนของชุดเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้สามารถถอดประกอบได้ การถอดประกอบมักจะไม่ยาก แต่สิ่งสำคัญ อะหลั่ยทุกชิ้นต้องอยู่ครบเมื่อต้องประกอบกลับเข้าด้วยกันอีกครั้ง

ต่อไปนี้คือชิ้นส่วนที่คุณควรพิจารณาในการแยกชิ้นส่วน:

  • ถอดขาและท็อปด้านบนออกจากโต๊ะทั้งหมด ถ้าเป็นไปได้
  • แยกโครงเตียงออกจากกันโดยสิ้นเชิง รวมทั้งหัวเตียงและที่วางเท้า
  • ถอดลูกบิด มือจับ ชิ้นส่วนที่ถอดออกได้ให้ถอดออกทั้งจากโต๊ะเครื่องแป้งและโต๊ะ เก้าอี้ ทำงาน
  • ถอดเบาะและขาโซฟาและเก้าอี้ออกจากกันโดยมากถอดออกไม่ยาก

ห่อเฟอร์นิเจอร์ก่อนขนย้าย

การห่อเฟอร์นิเจอร์ โซฟา ด้วยวิธีการง่ายๆ ใช้ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน หรือแม้แต่กระดาษหนังสือพิมพ์เก่าๆ ก็สามารถนำมาห่อได้เช่นกัน แต่การห่อที่ดีที่สุดคือการใช้บับเบิ้ล จะเหมาะที่สุดแต่ก็มีราคาค่อนข้างแพง

แต่ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ควรหลีกเลี่ยงการใช้บับเบิ้ล ให้ใช้ผ้าห่มจะดีที่สุด บับเบิ้ลสามารถทำให้ไม้ที่สวยงามของคุณเป็นรอยได้ ควรหลีกเลี่ยง

Antzmove รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ อย่างมืออาชีพ

ไม่ว่าจะชิ้นใหญ่แค่ไหน เราขนให้ถึงปลายทาง อย่างเร็วภายใน 1-2 วันรถบริการขนย้ายมีทุกขนาด กระบะคอกยกสูง กระบะตู้ทึบ 4ล้อใหญ่ หกล้อคอก หกล้อตู้ทึบ สามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม ตามขนาดของเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องขนย้าย

รถขนย้ายพร้อมออกเดินทางทันที

การใช้รถอะไรขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ จะขึ้นอยู่กับขนาดของเฟอร์นิเจอร์ ถ้าขนาดไม่ใหญ่อาจใช้เพียงแค่รถกระบะธรรมดาก็สามารถขนได้ แต่ถ้ามีจำนวนชิ้นที่ต้องขนย้าย ก็จะพิจารณาจัดรถให้เหมาะสม กระบะตู้ทึบ หรือรถหกล้อขนย้าย ก็พร้อมบริการ

พนักงานประจำรถปรกติก็มี2คน

โดยปรกติพนักงานประจำรถจะมี2คน ช่วยกันทั้งยกและห่อ แต่ถ้าในกรณีที่จำเป็น เช่นเฟอร์นิเจอร์หนักมาก เป็นไม้แดง ไม้ประดู่เก่า จะหนักมาก ก็อาจจะต้องมีคนช่วยยกเพิ่มขึ้นอีก ส่วนนี้ลูกค้าจำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดให้ชัดเจนล่วงหน้า

ระหว่างขนย้ายห่อเฟอร์นิเจอร์ให้เรียบร้อยทุกชิ้น

เรามีบริการห่อให้เรียบร้อยทุกชิ้นก่อนยกขึ้นรถ ลูกค้าสามารถตรวจสอบความเรียบร้อยได้ตลอดเวลาที่พนักงานกำลังทำงาน ถ้าคิดว่าห่อไม่เรียบร้อยสามารถแจ้ง บอกพนักงานได้ทันที การห่อของที่จัดส่งเป็นมาตราฐานของ Antzmove มาตลอดหลายปีส่วนนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

เข้าดำเนินการขนย้ายได้ภายใน 2 ชั่วโมงที่สรุปรายการ

ตามที่บอกไว้แล้วด้านบน เรามีทีมงานพร้อมบริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเรียกใช้บริการในจังหวัดอะไร พร้อมเข้าแพ็คบรรจุทันทีใน 2 ชั่วโมง เมื่อห่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะเดินทางทันที เพื่อให้ของที่ทำการขนย้ายถึงปลายทางให้เร็วที่สุดภายใน 2 วัน

รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ เริ่ม 800 บาท กรุงเทพ

การย้ายของในแต่ละครั้งจำเป็นที่ลูกค้าจะต้อง ถ่ายรูปของในที่นี้คือเฟอร์นิเจอร์ ถ่ายรูปแล้วส่งมาทาง Line เราจะทำการประเมินแล้วแจ้งให้รับทราบอย่างรวดเร็วที่สุด โดยทั่วไปไม่เกิน 30 นาที แต่ราคาที่เริ่มต้น ขนส่งในกรุงเทพ และปลายทางกรุงเทพ เริ่มที่ 800 บาท คือ โต๊ะ หรือเก้าอี้โซฟา ขนาดนั่งคนเดียว

แต่ถ้าเป็นต่างจังหวัด ราคาจะเริ่มที่ 1500 บาท เป็นราคาที่พร้อมคนช่วยยกของเรียบร้อยแล้ว

รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์


รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ พร้อมประกันและคนยก

ของที่ทำการขนย้ายทุกชนิดมีประกันทั้งหมดในวงเงินที่จ่ายคือจ่ายความความเสียหายที่แท้จริงทั้งหมด โดยก่อนการขนย้ายพนักงานคือคนขับรถและคนช่วยยกจะทำการถ่ายภาพของทุกชิ้นอย่างละเอียดทุกครั้ง เพื่อความเรียบร้อยและเข้าใจกัน ป้องกันความเสียหายทั้งหมด

Antzmove มีประกันการขนย้าย จ่ายตามจริงทั้งหมด แต่ใช้บริการมาหลายครั้งแล้ว สบายใจไม่เคยต้องเคลมค่าเสียหาย เพราะเค้าใส่ใจบริการดีมากๆ

คุณหน่อง

คำถามคำตอบ(FAQ)

Q.อยากขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปต่างจังหวัด กลัวฝนตกเสีย

โดยปรกติรถทุกคันที่เป็นกระบะคอกยกสูงจะมีการเตรียมผ้าใบสำหรับคุมกันฝนเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าขนด้วยรถกระบะตู้ทึบก็ไม่ต้องกลัวฝน เดินทางได้อย่างปลอดภัย ป้องกันทั้งลม แดด และฝน


บทความแนะนำ

https://www.forbes.com/home-improvement/moving-services/how-to-prepare-move-furniture/

Scroll to Top