รับขนของ

หารถขนของ พร้อมคนช่วยยก

หารถขนของ ในอดีตแต่ก่อน การหารถซักคันเพื่อมาขนของ โดยมากแล้วก็จะจ้างวานจากคนที่รู้จักกัน หรือ บอกต่อๆกันไป แต่บ่อยครั้งถ้าสังเกตุตามถนนต่างๆ มักจะมีรถรับจ้างทั้ง 6ล้อ กระบะ จอดรอลูกค้า พร้อมเบอร์โทรศัพท์เพื่อติอต่อสอบถามรายละเอียด หรืออาจจะต้องเดินไปถามถึงที่จอดรถคันนั้นๆ ซึ่งวิธีการนี้ค่อนข้างยุ่งยาก ร้อนและเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายๆ ใช้บริการรถรับจ้างขนของง่ายและสะดวก

หารถขนของ

หารถขนของ ที่มารับถึงบ้าน มีคนช่วยยก

Antzmove เครือข่ายรถกระบะ รถ6ล้อ ขนย้ายของที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศอย่างแท้จริง เข้ารับงานถึงบ้านครบทั้ง77จังหวัด ส่งถึงปลายทางทุกจุดหมาย ง่ายและสะดวก ด้วยการที่มีคนยกที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้ความปลอดภัยต่อสิ่งของอย่างแน่นอน

รับขนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มีความนิยมขนย้ายเป็นจำนวนมาก แต่การขนย้ายต้องทำอย่างถูกวิธี เครื่องไฟฟ้าหลายอย่าง แตกหักเสียหายได้ง่าย จำเป็นต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง บางอย่างมีน้ำหนักมาก การขนย้ายต้องมีอุปกรณ์ช่วยให้การขนย้ายง่ายขึ้น จึงควรที่จะอาศัยมืออาชีพ Antzmove พร้อมบริการ

โต๊ะ เก้าอี้ ชุดเฟอร์นิเจอร์ พร้อมคนขนขึ้น ขนลงฟรี

ของเหล่านี้มีน้ำหนักมาก การขนของเหล่านี้จำเป็นต้องอาศัยแรงงานคนยกที่มีความชำนาญ รวมถึงอุปกรณ์ที่ช่วยให้การยกของหนักทำได้ง่ายขึ้น และทั้งหมดนี้ต้องอาศัยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งสิ้น

รถหกล้อขนของ

บูตงานแสดงสินค้า และอุปกรณ์

ของเหล่านี้โดยมากแล้วมักใช้พื้นที่ในการขนย้ายจำนวนมาก รถ6ล้อ พร้อมคนช่วยยกที่ระบุจำนวนได้ เราจัดเตรียมคนช่วยยกให้ได้ตามที่ต้องการ โดยที่เจ้าของงานไม่ต้องเหนื่อย และเสี่ยงบาดเจ็บ การขนย้ายบูตแสดงเหล่านี้ สามารถขนด่วนได้ทันทีในวันที่จองรถ ทำให้การจัดเตรียมราบรื่นอย่างง่ายดาย

รถขนของย้ายบ้าน คอนโด ไม่ต้องเหนื่อยเราเตรียมคนยกให้ฟรี

เหนื่อยแน่ๆกับการย้ายบ้าย ย้ายคอนโด ถ้าต้องยกเอง เพียงแค่การจัดเตรียมก็เป็นงานที่ยุ่งยาก ใช้เวลา แต่การยกของที่เตรียมไว้ก็เป็นงานที่หนักมาก และยังเสี่ยงที่จะบาดเจ็บได้ง่ายอีกด้วย ใช้บริการ รถกระบะตู้ทึบ รถ6ล้อรับจ้างขนของ ที่ Antzmove จัดเตรียมไว้พร้อมตลอด24ชั่วโมง พร้อมคนยกของที่มีความชำนาญ ขนย้ายของได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ดูรายละเอียด

ขนของขนสินค้า ส่งหลายจุด

การขนของขนสินค้า บางครั้งต้องขนส่งทีเดียวไปในหลายๆจุดหมาย การขนทีเดียวหลายจุดปลายทางทำให้ต้นทุนเฉลี่ยถูกลง เพราะขนขึ้นครั้งเดียว เดินทางไปในพื้นที่ๆใกล้เคียงกันแบบนี้ เรามีบริการที่ง่าย เพียงแค่แจ้งตำแหน่ง จุดหลายปลายทาง ในแต่ละจุดพนักงานจะคำนวณราคาแล้วนำเสนอให้พิจารณา โยสามารถออกใบเสร็จรับเงินแบบมี VAT7% ได้อีกด้วย ทำให้ง่ายสะดวกในการทำบัญชีบริษัท


คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ต้องการหารถรับจ้างขนของที่เข้ารับถึงที่

Antzmove มีบริการเข้ารับของถึงที่ต้นทางทุกงาน โดยที่ผู้ว่าจ้างไม่ต้องออกแรงยกแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นของหนัก ใหญ่ ราคาที่นำเสนอคือราคาที่แถมคนขนของยกของให้ที่ทุกเที่ยว

ลูกค้าไม่ต้องกังวลแต่อย่างใดในกรณีที่ขนของหนัก ไปที่ปลายทางต่างจังหวัด แล้วไม่มีคนยกลง หรือมีแต่ผู้หญิง เด็ก ผู้สูงอายุ ความกังวลนี้จะหมดไปทันทีที่ใช้บริการจากเรา

ส่งของชิ้นเดียว ส่งได้รึเปล่า

ส่งของกี่ชิ้นก็ส่งได้ บริการรับถึงต้นทางส่งถึงปลายทาง หรือ ของบางอย่างถ้าไม่ใหญ่มาก เรามีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์แล้วนำมาจัดห่อแพ็คให้เรียบร้อย แล้วนำส่งทางไปรษณีย์ โดยราคาจะถูกกว่าแต่ระยะเวลาถึงปลายทางนานกว่า ดูรายละเอียด


Scroll to Top