รถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก เริ่ม 1500 บาท กรุงเทพ ปริมณฑล ราคารวมคนยกของเรียบร้อยแล้ว ราคาจะแตกต่างกัน โดยคิดจาก จำนวนของที่ขนย้าย ตามระยะทาง ชนิด ขนาด และระยะเวลานำส่งที่ปลายทาง

เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

ราคาคิดจากอะไร เหมารถขนของไปต่างจังหวัดราคาถูก

สารบัญ

ย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ขนของจำนวนมาก ขนสินค้าที่ต้องการความรวดเร็ว ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง และการจัดส่งที่รวดเร็ว ปัจจัยหลายอย่างที่จะทำให้ราคาค่าขนของถูก แพง แตกต่างกันไป

จำนวนของ ทำให้ราคาเหมารถขนของแตกต่างกันไป

จำนวนของที่จะขนย้ายเป็นตัวกำหนดหลักที่จะกำหนดราคาค่าขนของในแต่ละเที่ยว จำนวนน้อยราคาก็อาจจะถูก จำนวนมากราคาก็จะมากตามไปด้วย แต่จำนวนก็เป็นเพียงปัจจัยหนึ่ง ระยะทางก็เป็นปัจจัยหลักเช่นกัน

รับจ้างขนของย้ายหอ

ระยะทางใกล้ ไกล ไปต่างจังหวัด ราคาขนของถูกแพงต่างกันแน่นอน

การขนของไปต่างจังหวัด โดยมากแล้วจะเริ่มจาก กรุงเทพ แล้วไป ชลบุรี เชียงใหม่ โคราช ภูเก็ต จังหวัดเหล่านี้ มีระยะทางที่แตกต่างกันอย่างมาก ขนส่งไปชลบุรี ราคาค่าขนของก็จะถูกที่สุด ขนส่งไปภูเก็ต หรือ เชียงใหม่ ระยะทางกว่า700 กิโลเมตร ค่าขนส่งก็จะสูงกว่าจังหวัดในภาคกลางหรือปริมณฑล

ชนิดของที่ขน ราคาก็แตกต่างกันไป

ของที่ขนย้ายราคาจะแตกต่างกันไป ของที่ขนย้ายบางชนิดใหญ่และหนัก เช่น ตู้เสื้อผ้าที่ไม่สามารถถอดประกอบ ราคาจะแตกต่างกับตู้เสื้อผ้าที่สามารถถอดประกอบได้ เสื้อผ้าที่จัดเก็บใส่กล่องหรือถุง กระเป๋า สินค้าที่ไม่แตกหักได้ราคาจะแตกต่างจากของหรือ สินค้าที่แตกหัก เสียหายได้ง่าย

เวลาขนย้าย ส่งด่วน ส่งธรรมดา ราคาต่างกัน

ระยะเวลาที่ต้องการให้จัดส่งถึงปลายทาง ด่วนคือจัดส่งทันทีเมื่อยกของ หรือ สินค้าเรียบร้อย ก็พร้อมออกเดินทางได้ทันที การส่งด่วนแบบนี้ก็จะมีราคาสูงกว่าการจัดส่งแบบปรกติ โดยการส่งด่วนจะส่งถึงใน 24 ชั่วโมง ที่เริ่มออกเดินทาง

ส่งแบบปรกติไม่ด่วน จะส่งถึงปลายทางใน48ชั่วโมง หรือ 2 วัน ราคาค่าขนส่งก็จะถูกกว่าการส่งของแบบด่วน

ความยาก ง่ายของการยกของ ทำให้ราคาขนของถูกแตกต่างกัน

การยกของแต่ละชนิดมีความยาก ง่ายแตกต่างกันไป เช่น การขนย้ายจากคอนโด พอพัก ถ้ามีลิฟต์ขนของก็จะไม่ยาก ราคาไม่สูงกว่าปรกติ แต่ถ้า หอพัก คอนโดนั้น ไม่มีลิฟต์จำเป็นต้องยกลงตามบันได ความยากของการยกในแต่ละชั้นๆก็จะทำให้ราคาสูงมากยิ่งขึ้น

วิธีจองรถขนของไปต่างจังหวัด

  • ถ่ายรูปของที่ต้องการขนย้ายไปต่างจังหวัด และ แจ้งจำนวน
  • แจ้งตำแหน่งต้นทาง ปลายทาง
  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
  • แจ้งกำหนดวันขนย้าย
  • มัดจำเงินล่วงหน้า
  • ส่งสลิปโดนเงิน

สรุป

เหมารถขนของจากกรุงเทพ หรือ จังหวัดอื่นๆ ไปต่างจังหวัด ถ้าต้องการราคาถูก ก็สามารถสอบถามจาก Antzmove ได้ ทีมงานที่เชี่ยงชาญพร้อมให้คำแนะนำ ที่ทำให้การขนของ ขนส่ง ทุกเที่ยวสามารถประหยัดลงไปได้ ด้วยหลายวิธี ทำให้ราคาถูกลง ไม่จำเป็นต้องจ่ายเยอะ

สอบถามส่งของราคาถูกของทางไปรษณีย์


บทความ

Scroll to Top