ส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัด ราคา

ส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัด โดยมากแล้วจะเป็นประเภทฝาหน้า โดยประเภทนี้จะมีราคาที่สูง และมีน้ำหนักมาก รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มีการส่งทุกวัน ด้วยหลายๆเหตุผลเช่น ซื้อเป็นของขวัญให้กับพ่อแม่ ครอบครัว หรืออาจจะเปลี่ยนเครื่องที่ใหญ่และมีระบบมากยิ่งขึ้น เครื่องเก่าก็ไม่ได้เสีย การส่งกลับไปที่บ้านจึงได้รับความนิยม แต่จะส่งอย่างไรดี ส่งที่ไหน ราคาเท่าไหร่

สารบัญ เลือกอ่านได้

บริษัทรับส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัด

ส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัด

เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดต่างๆโดยมากแล้วจะเป็นของชิ้นใหญ่ การจัดส่งของชิ้นใหญ่จะมีความแตกต่างกับการส่งของชิ้นเล็กๆ หรือพัสดุต่างๆ บริษัทขนาดใหญ่บางบริษัทก็รับส่งบางบริษัทก็ไม่รับส่ง เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่เกินกว่า 30 กิโลกรัม

Antzmove รับส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัดราคาถูก2วันถึง

ขั้นตอนการจัดส่งเครื่องซักผ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ง่ายมาก ไม่ต้องมีขั้นตอนให้เสียเวลามากมาย

  • โทรสอบถามรายละเอียด
  • ถ่ายรูปเครื่องซักผ้าที่ต้องการส่งเพื่อประเมินขนาด
  • มัดจำ10%ของราคาค่าขนส่งทั้งหมด
    • ที่เหลือชำระปลายทาง
  • รับเครื่องใช้ไฟฟ้าถึงบ้านตำแหน่งต้นทาง
  • ระบุตำแหน่งต้นทาง พร้อมเบอร์โทรศัพท์
  • ระบุตำแหน่งปลายทาง พร้อมเบอร์โทรศัพท์
  • ส่งถึงปลายทาง จัดวางพร้อมใช้งาน
  • ชำระค่าขนส่งส่วนที่เหลือกับคนขับ

ระยะเวลาการส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัด จะสามารถส่งถึงปลายทางได้ภายใน 2 วัน พร้อมยกติดตั้งพร้อมใช้งานทันทีที่ปลายทาง

ขั้นตอนการเตรียมเครื่องซักผ้าเพื่อจัดส่ง

เครื่องซักผ้า ขั้นตอนการเตรียมที่สำคัญคือ ถ่ายน้ำที่ค้างอยู่ในเครื่องด้านล่าง ตรงช่องที่ระบายน้ำให้แห้ง ควรจะงดการใช้เครื่องซักผ้าก่อนทำการขนย้ายอย่างน้อย 1 วัน เพื่อให้น้ำที่ค้างอยู่ภายในเครื่องแห้ง ป้องกันการหากมีน้ำค้างจะสกปรกเลอะเทะ ทำของอย่างอื่นเสียหายได้

ส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัด kerry ราคา

kerry เป็นบริษัทรับส่งของ พัสดุต่างๆมากมาย หลายประเภทที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย โดยคนทั่วๆไปมักคิดว่า เคอรี่ สามารถรับส่งสิ่งของทุกๆอย่างได้ ไม่ว่าประเภทไหนๆ แต่เป็นความเข้าใจที่ผิด เคอรี่มีระเบียบชัดเจนไม่รับส่งของที่มีน้ำหนักมากเกินกว่า 30 กิโลกรัม

ส่ง เครื่อง ซัก ผ้า ไป ต่าง จังหวัด kerry ราคา

ไปรษณีย์รับส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัดหรือเปล่า

บริษัทไปรษณีย์ไทยมีบริการรับส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัดแน่นอน แต่ขั้นตอนการส่งกับไปรษณีย์นั้น มีขั้นตอนที่แตกต่างจากที่อื่นๆมากพอสมควร ที่สำคัญต้องนำของที่จะจัดส่งไปต่างจังหวัด ในที่นี้คือเครื่องซักผ้า

ข้อดี ของการส่งเครื่องใช้ไฟ้าไปกับไปรษณีย์คือ ราคาจะถูกกว่าบริษัทเอกชนอย่างมาก

ข้อเสีย คือ ขั้นตอนมาก ที่สำคัญ จะต้องขนของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะจัดส่งไปที่ทำการไปรษณีย์เอง และต้องทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้น ชิ้นนั้นให้เรียบร้อย และไปษณีย์จะทำการตรวจสอบอีกครั้ง

การรับส่งของขนาดใหญ่ไปรษณีย์ไทยไม่ได้ทำการทุกแห่งมีเพียงบางแห่ง ที่สำคัญต้องนำเครื่องซักผ้าไปที่ๆทำการหรือ ป.ณ.ที่มีบริการส่งของขนาดใหญ่ ตรวจสอบก่อนนำเครื่องซักผ้าไปจัดส่ง

สรุป การจัดส่งเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัด

บริษัทเอกชนหลายแห่งมีบริการจัดส่งได้รวดเร็วและมีมาตราฐาน ระยะเวลาก็มักจะประมาณ2วันนับตั้งแต่ยกเครื่องซักผ้าขึ้นรถ แต่เอกชนจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าไปรษณีย์ไทยค่าขนส่งจะถูกกว่า และล่าช้ากว่าและขั้นตอนมากกว่า สามารถเลือกใช้ได้ตามแต่สะดวก

รับส่งเครื่องซักผ้า

คำถามที่พบบ่อย

Q.ต้องการย้ายบ้าน ของเยอะมีคนช่วยยกหรือเปล่า

Antzmove มีบริการที่เชื่อมั่นได้ เรามีคนยกของทั้งต้นทางและปลายทางทุกครั้ง คนยกของมีสองคนๆหนึ่งเป็นคนขับรถ อีกคนเป็นผู้ช่วยยก คนขับและผู้ช่วยยกของทั้งหมดเป็นพนักงานที่มีความชำนาญ รู้ขั้นตอนการยก เคลื่อนย้ายของทุกชนิด ทำให้มั่นใจได้แน่นอนว่าการยก เคลื่อนย้ายนั้นจะไม่ทำให้สิ่งของที่ขนส่งเสียหายหรือกระทบกระทั่งจนมีความเสียหายบางส่วน

Q.ขนเครื่องซักผ้าไปต่างจังหวัดราคาเท่าไหร่

การขนย้ายเครื่องซักผ้า ราคาค่าขนย้ายเริ่มที่ 1500 บาท ราคาจะเพิ่มมากขึ้นตามระยะทางที่ทำการขนย้าย สามารถสอบถามตรวจสอบได้ โทร 0840744810https://www.thailandpost.co.th/un/article_detail/product/561/64

Scroll to Top