ขนส่งไปชลบุรี ถูกและไว สินค้ามีประกัน

ขนส่งไปชลบุรี เมืองอุตสาหกรรม ทั้งการท่องเที่ยว และ โรงงาน แรงงานในจังหวัดชลบุรีจึงเป็นต้องการจำนวนมาก การส่งสินค้า และการย้ายบ้าน ย้ายหอพัก จึงมีจำนวนมากตามไปด้วย การขนย้ายต่างๆจึงมุ่งสู่จังหวัดชลบุรี การขนส่งเหล่านี้มาจากทั่วประเทศ จากภาคอีสาน โคราช นครราชสีมา อุบลราชธานี ขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ด สุรินทร์ จากภาคตะวันออก ระยอง จันทบุรี กรุงเทพ ปทุมธานี จากภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง หรือจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ

ขนส่งไปชลบุรี

เหมารถ ขนส่งไปชลบุรี ทั่วประเทศ Antzmove ขนให้ รับถึงบ้าน ฟรีคนยก

เรียกใช้บริการของเราง่ายๆไม่ยุ่งยาก คลิกตรงนี้แชท Line พร้อมบริการทั่วประเทศอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะขนส่งย้ายของจากจังหวัดไหนๆทั่วประเทศ เราพร้อมเข้าดำเนินการขนย้ายด้วยความรวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง และภายใน2ชั่วโมง โดยเริ่มจากสรุปรายการและมัดจำล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว

ขนส่งย้ายของชลบุรีด่วนทันที

ไม่ว่าจะขนส่งอะไรไปชลบุรี เรามีรถให้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมทุกประเภทของความต้องการ การเลือกรถสำหรับขนส่งสินค้าเป็นเรื่องที่สำคัญ ด้วยประสบการณ์ขนส่งสินค้ามาอย่างยาวนาน ถ้าท่านต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกประเภทรถที่จะว่าจ้างนั้น สบายใจได้ ด้วยนโยบายที่เน้นการประหยัดเงินและความเหมาะสมของประเภทรถขนของต่างๆนั้น ทุกครั้ง Antzmove จะแนะนำและเลือกประเภทรถที่เหมาะสมและต้องคุ้มค่าประหยัดเงินค่าใช้จ่ายมาก่อนเป็นลำดับแรกเสมอ

คุ้มค่ากว่ามีประกันสินค้าที่ส่ง จ่ายตามจริงตามความเสียหาย

ทุกๆการขนส่งสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการส่งของชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ ย้ายบ้านย้ายหอ ทีวี ตู้เย็น ที่นอน มอเตอร์ไซค์ ทั้งหมดทุกเที่ยว ทุกชิ้นที่จัดส่งมีประกันความเสียหาย จ่ายเงินตามจริงที่มีความเสียหายเกิดขึ้น

ขนส่งสินค้าไปชลบุรี เหมาคันคุ้มและประหยัดกว่า

การส่งของไปชลบุรี จากกรุงเทพ ระยะทางไม่ไกลค่าขนส่งจะถูกมาก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ถ้าเป็นการเหมาทั้งคันรถ ประเภทรถกระบะตู้ทึบ จะสามารถขนส่งได้เป็นจำนวนมาก โดยที่สามารถขนของได้เต็มคันรถ โดยไม่จำกัดประเภทของที่ขนและสามารถวางขึ้นบนรถได้ ขนได้เป็นราคาเหมา โดยราคาเหมาทั้งคันรถจะรวมค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน และค่าขนยกของฟรีอีกด้วย ซึ่งจะประหยัดเงินได้มากกว่าการขนเป็นรายชิ้น

รับส่งของชิ้นใหญ่ไปชลบุรี

การส่งของเป็นชิ้นๆ เช่นตู้เย็น ที่นอน กับ Antzmove ง่ายมากเรามีบริการเข้ารับของถึงที่บ้านหรือหอพัก โดยที่ไม่ต้องยุ่งยากขนของใหญ่และหนักเหล่านี้ไปจุดรับของ เราบริการรับของ ห่อ และยกขึ้นรถด้วยพนักงานที่มีความชำนาญการยกของใหญ่และขนส่งอย่างมืออาชีพ

บ่อยครั้งที่จะต้องขนส่งสิ่งของต่างๆไปชลบุรี ซึ่งมีหอพักจำนวนมาก การยกของขึ้นหอพักเป็นงานที่หนักและยากเกินกว่าคนทั่วไปจะยกได้ ทุกการขนย้ายขนส่งไปชลบุรี หรือไปจังหวัดไหนๆ ราคาที่เสนอทั้งหมดคือรวมบริการยกและจัดวางให้เบื้องต้นทั้งหมดแล้ว ความง่ายและคุ้มค่าคือสิ่งที่เรานำเสนอและส่งมอบ

ขนย้ายทันทีวันนี้

จ้างรถขนส่งของที่ง่ายและสะดวกที่สุด

ปัญหาอย่างหนึ่งของการว่าจ้างขนของส่งสินค้าต่างๆคือ การวัดขนาดและน้ำหนักของที่จะขนส่ง โดยทั่วไปแล้วการชั่งและวัดขนาดของเหล่านั้นจะเป็นการยากอย่างมากกับการขนย้ายของที่บรรจุใส่กล่องแล้ว

ใช้บริการกับAntzmove ง่ายและสะดวกที่สุด เราประเมินราคาจากรูปถ่ายเท่านั้น โดยที่ท่านไม่ต้องระบุน้ำหนักสิ่งของหรือกล่องที่จะทำการขนย้ายส่งไปต่างตังหวัด จากชลบุรีไปกรุงเทพ หรือจังหวัดอื่นๆ ตัดปัญหาเรื่องน้ำหนัก ทำให้ง่ายและสะดวกขึ้นอย่างมาก

ขนส่ง กรุงเทพ ชลบุรี รวดเร็ว ง่ายและสะดวกมาก

การเดินทางจากกรุงเทพไปชลบุรี สามารถเดินทางไปได้หลายเส้นทางแต่เส้นทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือเส้นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข7 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ ชลบุรี เส้นทางนี้เป็นเส้นทางด่วนพิเศษ มีค่าผ่านทาง มุ่งตรงสู่ทุกอำเภอของจังหวัดชลบุรี พัทยา บางแสน และยังสามารถเดินทางต่อไปยังจังหวัดระยองได้อีกด้วย ใช้เวลาเดินทางเพียงประมาณ 2 ชั่วโมง ถ้าเป็นการเหมารถทั้งคัน ที่สามารถออกเดินทางได้ทันทีเมื่อขนขึ้นจนเต็มคันรถ การขนส่งทั้งหมดจะเสร็จเรียบร้อยภายในวันเดียว

เรียกรถส่งของไปชลบุรี กี่วันถึง

ชลบุรีจังหวัดใกล้กรุงเทพ การเดินทางสะดวก ถ้าเป็นการเหมารถแบบทั้งคัน ส่งถึงปลายทางภายในวันเดียวทันที การเหมารถคือขนของจัดเรียงจนเต็มคันรถแล้วออกเดินทางไปปลายทางทันที โดยไม่มีการเสียเวลาโดยไม่จำเป็น

แต่ถ้าเป็นการส่งรายชิ้น เช่น ที่นอน มอเตอร์ไซค์ จะถึงปลายทางภายใน 1 วัน โดยการขนเป็ยรายชิ้นนั้น จำเป็นต้องรวมกับผู้อื่นที่ไปในเส้นทางเดียวกัน จึงอาจช้าลงนิดหน่อย แต่ถึงภายใน1วันแน่นอน

ขนส่งของไปชลบุรี ใช้รถอะไรขน

รถประเภทไหนที่เหมาะกับการขนส่ง ไม่ว่าจะส่งไปชลบุรี หรือจังหวัดอื่นๆ เราคำนึงถึงความประหยัดและเหมาะสมของรถที่จะเข้าขนย้ายเสมอ คำแนะนำเบื้องต้นที่เราให้กับลูกค้าทุกท่านคือ แจ้งจำนวน ขนาดด้วยการถ่ายรูป ของที่จะต้องขนย้าย ไม่ว่าเล็กหรือของใหญ่ เราประเมินจากรูปภาพเป็นหลัก แล้วหลังจากนั้น ขนาดและประเภทของรถเราจะจัดให้อย่างเหมาะสม ด้วยราคาขนส่งที่มั่นใจได้ว่าประหยัด และถูกที่สุด

รับขนมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด

วิธีเรียกรถขนของส่งไปชลบุรี

 • แจ้งประเภทสินค้า หรือของที่จะส่ง
 • จำนวนที่จะส่ง
 • ถ่ายรูปของหรือสินค้าทั้งหมด
 • แจ้งต้นทาง ปลายทาง
 • เบอร์โทรติดต่อ ต้นทาง ปลายทาง
 • มัดจำล่วงหน้า 10%

ขั้นตอนและวิธีการเรียกรถขนส่ง หลังจากชำระเงินมัดจำล่วงหน้าแล้ว แจ้งเวลาเข้าทำการขนได้เลยทันที แต่โดยหลักแล้ว

ตรวจสอบการขนส่งได้ตลอดเวลา

การตรวจสอบระหว่างขนส่ง สามารถทำได้ตลอดเวลา ด้วยการแจ้งเข้ามาที่ Line และแจ้งตรวจสอบ เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบคนขับรถให้ทันที


คำถามที่พบบ่อย

Q.ส่งของจากชลบุรีไปกรุงเทพ ถึงเลยหรือเปล่า

ขนส่งไปชลบุรี หรือขนจากชลบุรี ไป กรุงเทพ ก็ใช้เวลาวันเดียวเช่นกัน เพราะรถของเรา Antzmove พร้อมบริการตลอดเวลาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะขนส่งไปจังหวัดไหน ไป โคราช นครราชสีมา นนทบุรี ภูเก็ต เชียงใหม่ สงขลา สามารถเข้าทำการขนได้ทันที เพียงแค่ถ้าเป็นระยะทางที่ไกลจะถึงภายใน 1-2วันแล้วแต่จำนวนของที่จะจัดส่งในแต่ละเที่ยว

Q.ส่งของจากชลบุรีไปขอนแก่น กี่วันถึง

ขนของทุกชนิด จะใช้เวลาในการขนส่ง1-2วัน ถึงปลายทาง ถ้าเป็นการเหมารถขนของถึงปลายทางภายใน1วันทุกเที่ยวการขนส่ง

ดูรายละเอียดขนของไปขอนแก่น


บทความ

 • ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์

  10เทคนิคที่ช่วยให้การย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวเองได้

 • 6เคล็ดลับในการยกและเคลื่อนย้ายของกล่องที่มีน้ำหนักมาก

 • รถรับจ้างขนย้าย

  ขนของขึ้นรถขนย้ายแบบถูกวิธี


https://www.realsimple.com/home-organizing/organizing/moving/moving-packing-tips

Scroll to Top