รถรับจ้างขนของไปปราจีนบุรี นิคม304

รถรับจ้างขนของไปปราจีนบุรี พร้อมบริการ24ชั่วโมง จังหวัดที่เต็มไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรม นิคมอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย การเดินทางสามารถไปได้หลายเส้นทาง จะเดินทางไปมอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรี หรือ จะเดินทางจากถนนบางนา ตราด หรือจะเดินทางผ่านถนนสุวินทวงศ์ เส้นทาง304ก็สะดวกอย่างยิ่งในปัจจุบัน

รถรับจ้างขนของไปปราจีนบุรี

รถรับจ้างขนของไปปราจีนบุรี นิคม304 ราคา 1500 บาท

ระยะทางจากกรุงเทพไปปราจีนบุรี นิคม304 ระยะทาง 139 กิโลเมตร นับเป็นระยะทางที่ไม่ไกล ราคาที่คิดค่าขนส่ง Antzmove คิดราคาเพียงแค่ 1500 บาท นับเป็นราคาที่ถูกมากที่สุด สามารถสอบถามได้ 24 ชั่วโมง โทร 0840744810

การที่ในจังหวัดปราจีนบุรีมีโรงงานอุตสาหกรรมจำนวนมาก การขนย้ายสินค้า สิ่งของ รวมถึงการขนย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ของพนักงานจึงมีเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายระหว่างอำเภอต่าง กบินทร์บุรี ศรีมหาโพธิ กบินทร์บุรี นาดี หรือแม้แต่การขนย้ายจากกรุงเทพไปอำภอต่างๆในจังหวัดปราจีนบุรี ก็สามารถดำเนินการ มีบริการ 24 ชั่วโมง

การขนย้ายระหว่างโรงงานต่างๆซึ่งมักจะมีการเชื่อมโยงกับโรงงานอื่นๆในต่างจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ เราก็สามารถช่วยให้การขนย้ายสินค้า สิ่งของไปจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศได้เช่นกัน


สอบถามขั้นตอน ราคา รายละเอียดการขนย้าย ดู


ขนส่งขนย้ายได้ทุกรูปแบบของเล็กของใหญ่

เรามีรถบริการได้ทุกรูปแบบที่ทุกท่านต้องการเรียกใช้ ด้วยเครือข่าย รถรับจ้างขนย้ายเอกชนทั่วประเทศ เราจึงสามารถมีรถบริการได้ทุกรูปแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะขนของเครื่องใช้ สินค้า อุปกรณ์ เครื่องจักรต่างๆ รถกระบะคอก รถกระบะตู้ทึบ รถหกล้อรับจ้าง สามารถเข้าทำการขนย้ายได้ภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากสรุปงานและชำระมัดจำเรียบร้อยแล้ว

เรียกใช้บริการขนย้ายง่ายๆได้ตลอด24ชั่วโมง

การเรียกใช้บริการขนย้าย สามารถเรียกใช้งายมาก และยังสามารถตรวจสอบเพื่อความแน่ใจในบริการได้อีกด้วย เรามีหน้าร้านที่สามารถตรวจสอบ ระบุตำแหน่งได้ชัดเจน เรียกใช้บริการ

ขนย้ายได้ทั่วไทยทุกจังหวัด

Antzmove มีเครือข่ายที่กระจายตัวพร้อมบริการ 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศทุกจังหวัดทั้ง 77 จังหวัด สามารถเรียกใช้บริการได้ทันที เพียงแค่แจ้งจังหวัดต้นทาง แจ้งตำแหน่งปลายทาง สินค้า ของที่ต้องขนย้าย มอเตอร์ไซค์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า หรือขนย้ายทั้งบ้านหอพัก ไปได้ทุกภาค

 • กรุงเทพ ปริมณฑล ระยะทางประมาณไม่เกิน 150 กิโลเมตร
  • ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ นครปฐม
 • ภาคกลาง จากกรุงเทพ ไปจังหวัดต่างๆ
  • สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สุพรรณบุรี อ่างทอง
  • สิงห์บุรี ชัยนาท ลพบุรี ทุกจังหวัด
 • ภาคอีสาน หรือตะวันออกเฉียงเหนือ
  • อุดรธานี นครราชสีมา(โคราช) ขอนแก่น อุบลราชธานี ชัยภูมิ เลย
  • ร้อยเอ็ด มหาสารคาม สกลนคร นคนพนม

วิธีคิดราคาค่าขนส่ง

ราคาค่าขนย้าย ขนส่งสิ่งของต่างๆ เราจะมีวิธีคิดจากระยะทางและประเภทของที่จะทำการขนส่ง เช่น การขนย้ายที่นอนจะเริ่มคิดราคาคาที่ 1000 บาท นับเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก เพราะราคาที่รวมค่าเดินทางและแรงงานยกเรียบร้อยแล้ว

ตรวจสอบการเดินทาง

พนักงานขับรถเราสามารถตรวจสอบตำแหน่งได้ตลอดเวลาที่ทำการขนย้าย ทั้งขณะที่รถเคลื่อนตัวและถึงจุดหมายปลายทางแล้ว เพียงแค่สอบถามมาทางLine คนขับจะต้องแจ้งตำแหน่งมาให้ทราบอย่างรวดเร็วทันที


คำถามที่ถูกถามบ่อยๆ(FAQ)

Q.มีประกันการขนย้ายรึเปล่า

A.เรามีประกันการขนย้ายโดยจ่ายค่าเสียหายเต็มจำนวนความเสียหายจริง ก่อนทำการขนย้ายทุกครั้ง คนขับรถและพนักงาน(มีคนขับกับคนช่วยยกของมฃทุกคันฟรี)จะทำการตรวจสอบสิ่งของที่จะขนส่งทุกครั้ง ถ่ายรูปบันทึกรายละเอียดไว้เป็นหลักฐานทุกครั้ง เพื่อความมั่นใจกันและกันทั้งสองฝ่าย

และเพื่อความมั่นใจของทุกท่าน ร้านAntzmove มีตำแน่งหน้าร้านที่ชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา

https://goo.gl/maps/ehx6b3G6fqibZRwf6


บทความที่น่าสนใจ

Scroll to Top