ส่งพัสดุด่วน1วัน

ส่งพัสดุ ด่วน1วัน ต่างจังหวัด

ส่งพัสดุ ด่วน1วัน ต่างจังหวัด same day วันเดียวถึง Antzmove รับส่งด่วน สินค้า พัสดุ เครื่องจักร อุปกรณ์ต่างๆ การจัดส่งที่รวดเร็วมีความสำคัญต่อธุรกิจหลายอย่าง เช่น ตัวอย่างสินค้าที่ต้องส่งให้ถึงมือลูกค้าให้ไวที่สุด การส่งด่วนแบบวันเดียวถึงจะทำให้ได้เปรียบคู่แข่ง ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ไวยิ่งขึ้น

สินค้า หรือ วัตถุดิบหลายชนิดจำเป็นต้องส่งด่วน เพื่อให้ความต่อเนื่องของการทำงานต่อเนื่องไป การหยุดสายการผลิตหรือหยุดงานเพราะขาดวัตถุดิบ อาจทำให้ความเสียหายเกิดขึ้นได้อย่างมาก ส่งของด่วน กรุงเทพ หรือ ต่างจังหวัด Antzmove ช่วยคุณได้

ส่งพัสดุ ด่วน1วัน ต่างจังหวัด

บริการ ส่งพัสดุ ด่วน1วัน ต่างจังหวัด

เพื่อความรวดเร็วของการจัดส่ง ขั้นตอนต่างๆที่ไม่จำเป็น เราตัดออก เพื่อเร่งเวลาให้สินค้าถึงปลายทางอย่างรวดเร็ว ให้ทันต่อความต้องการของผู้ส่ง ซึ่งต้องการความรวดเร็วที่สุด

 • ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก
 • ถ่ายรูปพัสดุหรือของที่จัดส่ง
 • แจ้งต้นทาง ปลายทาง
 • ชำระเงินค่ามัดจำต้นทาง
 • รอรับพัสดุ และชำระเงินส่วนที่เหลือเมื่อได้รับสินค้า

ความไวของการจัดส่งคือชัยชนะขั้นแรก

ปัจจุบันการส่งด่วน พ้สดุ สิ่งของ1วัน ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ได้รับความนิยมอย่างมาก มีหลายบริษัทที่มีบริการการส่งด่วนภายในวันเดียว ให้กับสินค้าหรือเอกสาร พัสดุถึงปลายทางให้เร็วที่สุด การจัดส่งที่รวดเร็วมีประโยชน์หลายอย่าง

ลูกค้าทุกท่านจะพอใจอย่างยิ่งที่ได้รับสินค้ารวดเร็ว

ความพอในที่ได้ของหรือสินค้าที่รวดเร็ว นับเป็นความประทับใจของผู้ซื้อเสมอๆ การได้รับสิ่งของที่รวดเร็วจะนับเป็นการอุ่นใจอย่างมากสำหรับลูกค้าอย่างแน่นอน อาจทำให้ร้านค้าได้รับการซื้อซ้ำอย่างสม่ำเสมอ

ส่งของไวได้รับเงินเร็ว

ความรวดเร็วในการจัดส่งทำให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคง โดยได้รับเงินสดที่รวดเร็วจากการส่งของถึงปลายทางที่รวดเร็วไม่ต้องรอนาน นั้นหมายถึงบริษัทก็จะได้รับเงินค้าสินค้าได้รวดเร็วเช่นกัน

ยิ่งส่งได้ไวความเสียหายจะน้อยลง

เมื่อใดที่สินค้า พัสดุอยู่ระหว่างการจัดส่ง การเดินทางที่นาน โอกาสที่จะเกิดความเสียหายก็มากขึ้นตามไปด้วย การจัดส่งที่รวดเร็ว1วันจะลดการสูญเสียลงไปได้อย่างมาก เช่น สินค้าที่ต้องแช่เย็น ซึ่งจำเป็นที่จะต้องจัดส่งให้ไวที่สุดจะดีที่สุด

ปัจจัยที่มีผลต่อราคาและความเร็วของการจัดส่ง

 1. ขนาดและน้ำหนักของที่จัดส่ง ยิ่งถ้าเป็นของใหญ่ น้ำหนักมากราคาก็จะสูงตามไปด้วย
 2. ของที่มีความเสี่ยงที่จะแตกเสียหายได้ง่าย เช่น ทีวี ก็จะมีราคาการจัดส่งที่มากกว่าของที่มีความเสี่ยงน้อย
 3. ระยะทาง เป็นตัวกำหนดที่สำคัญของราคาที่จัดส่ง ราคาที่สูงขึ้นจะคิดจากระยะที่ไกลมากขึ้นๆ
 4. ความไว ถ้าต้องการให้จัดส่งด่วนที่สุด ราคาจะสูงกว่าแม้ว่าจะจัดส่งภายในวันเดียวกัน

รถพร้อม คนพร้อม ส่งด่วนทั่วประเทศ

ด้วยเครือข่ายของเรา Antzmove รถกระบะ4ล้อ 6ล้อขนของที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ทุกจังหวัด รถจำนวนมากคือรถที่อยู่ประจำในพื้นที่ต่างจังหวัดอยู่แล้ว ความแม่นยำในพื้นที่จึงทำให้การเข้ายกสินค้าพร้อมขนย้าย จัดส่งที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว

นอกจากการเป็นคนในพื้นที่แล้ว ความแม่นยำในการอ่านใช้ GPS นำทางนั้น รถขนย้าย ขนส่งทุกคันได้รับการฝึกฝนจนแม่นยำ ตรงถึงจุดหมายปลายทางได้ตรงและรวดเร็วทันเวลานัดหมาย

ส่งใกล้ๆจัดส่งด่วนทันที ของเล็กของใหญ่

ถ้าการจัดส่งที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน ใกล้กัน เช่น อำเภอหรือจังหวัดที่อยู่ติดกัน เหล่านี้สามารถจัดส่งให้ได้ทันทีที่รับของ สินค้า พัศดุ ในราคาที่ไม่ต้องเหมาซึ่งจะประหยัด ถูก คุ้มค่า ปลายทางได้รับของพัสดุที่รวดเร็ว

การย้ายหอพัก ย้ายได้ในวันเดียว โดยส่วนใหญ่แล้วหอพักมักจะอยู่ใกล้ๆกัน การย้ายของแบบนี้จะสะดวกรวดเร็ว สามารถส่งของที่จะย้ายได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง แต่ถ้าเป็นการย้ายหรือส่งของข้ามจังหวัด การส่งของด่วนที่รวดเร็วจะเป็นการเหมารถ เราส่งด่วนให้ทันทีเช่นกันภายใน24ชั่วโมง

ขั้นตอนการส่งด่วน ของเล็ก ของใหญ่ สินค้า กรุงเทพ หรือ ต่างจังหวัด

เราเข้าในปัญหาของการจัดส่งด่วนในหลายๆบริษัท ที่ค่อนข้างยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นการชั่งน้ำหนัก วัดขนาดของที่จะส่ง มีขนาดกล่องที่ยากต่อการจัดหา รวมถึงการห่อหุ้มที่ยาก และยังต้องเตรียมเอกสารมากมาย เรื่องเหล่านี้Antzmoveตัดเรื่องเหล่านี้ออกทั้งหมด โดยมีขั้นตอนดังนี้

 • ถ่ายรูปของหรือพัสดุที่จะจัดส่งด่วน
 • ระบุตำแหน่งต้นทาง เบอร์โทรติดต่อ
 • ระบุตำแหน่งปลายทาง เบอร์โทรติดต่อ
  หลังจากนี้ เราจะประเมินและแจ้งรายระเอียด ราคาค่าจัดส่ง ระยะเวลาการจัดส่งโดยประมาณ
 • ตรวจสอบรายละเอียด
 • ชำระราคามัดจำเบื้องต้น 500 บาท
 • นัดเวลาเข้ารับพัสดุเพื่องส่งถึงปลายทางภายใน1วัน
 • รับพัสดุแล้วจ่ายชำระค่าจัดส่งที่เหลือที่ปลายทาง

สรุป

จากความก้าวหน้าของการจัดส่งที่รวดเร็ว ส่งของด่วน 1วัน ต่างจังหวัด กรุงเทพ ทั้งสินค้าและพัสดุ จะช่วยให้ธุรกิจของบริษัทร้านค้าต่างๆ ได้เปรียบคู่แข่ง ได้รับความเชื่อถือ สำคัญคือ ช่วยให้ข้อตกลงต่างๆเป็นไปอย่างรวดเร็ว ตรงเวลา


บทความ

Scroll to Top