ขนของ

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก คนยกฟรี

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก ต้องการหารถขนของ ที่พร้อมบริการเข้าขนได้ทันที ไปส่งครบทุกจังหวัด และมีรถให้เลือกหลายขนาดตามความเหมาะสม รถกระบะคอก รถกระบะตู้ทึบ รถ6ล้อขนของ พร้อมคนยกที่เชี่ยวชาญการยกของหนัก ฟรี โดยที่ท่านไม่ต้องออกแรงแต่อย่างใด Antzmove พร้อมบริการ

ส่งสินค้า ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ขนเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือทำงาน ป้ายงานแสดงสินค้า เรามีบริการทุกเรามีบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ท่านเพียงแจ้งความต้องการ จัดส่งด่วนถึงภายใน1วัน หรือ ส่งปรกติ1-2วันถึง พร้อมเก็บเงินปลายทาง ของทุกชิ้นที่จัดส่งมีประกันความเสียหาย

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด

กลับต่างจังหวัด Antzmove มีรถพร้อมขนย้ายระหว่างจังหวัดทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง

สารบัญ เลือกอ่านได้

รถกระบะขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก

เรท ราคา รถ รับจ้าง
พร้อมคนยกของ 1 คนฟรี

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก หรือ แพง โดยทั่วๆไปราคาจะใกล้เคียงกันมากๆ ของเล็ก ของชิ้นใหญ่ ที่นอน เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า มอเตอร์ไซค์ ทีวี tv เครื่องซักผ้า ราคาที่แจ้งตามตารางเป็นราคาการขนของในแต่ละประเภท แต่ละชิ้น เรท ราคา รถ รับจ้าง มักจะใกล้เคียงกัน ไม่แตกต่างกันมาก

ส่วนการขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด การขนในลักษณะนี้มักจะมีของจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะต้องเหมารถ โดยอาจจะเป็นรถกระบะมีคอกยกสูง กระบะตู้ทึบ สี่ล้อช่วงยาว รถหกล้อตู้ทึบ การที่มีของจำนวนมากเหมารถทั้งคัน สามารถขนของที่จะต้องขนย้ายไปต่างจังหวัดนั้น จัดใส่ในรถได้อย่างเต็มคันรถ เมื่อขนของขึ้นรถเรียบร้อยแล้ว พนักวานจะออกเดินทางไปยังปลายทางทันที

เบาแรงได้ รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก มีคนยกฟรี 1-2วันถึง

ในช่วงที่ผ่านมา พนักงาน คนทำงานที่อยู่ในกรุงเทพ จำนวนมากมาจากต่างจังหวัด การย้ายกลับบ้าน ภูมิลำเนาจำเป็นต้องขนของต่างๆเป็นจำนวนมาก รถรับจ้างขนของกลับไปต่างจังหวัด จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเรียกใช้บริการ ถ้าหากผู้ว่าจ้างไม่มีรถขนย้ายของที่สามารถขนย้ายด้วยตัวเองได้ จำเป็นต้องว่าจ้างใช้ บริการรถขนย้ายแน่นอน

หรือแม้แต่ที่ขนย้ายเองของบางอย่างก็ไม่สามารถขนย้ายได้เองเช่น เตียงนอน รวมถึงที่นอนขนาดใหญ่6ฟุต อาจจำเป็นต้องว่าจ้างการขนย้ายด้วยรถรับจ้างทั่วๆไป Antamove เรามีบริการส่งของไปได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ

รับขนย้ายเฟอร์นิเจอร์
ระยะภูมิภาคราคาประมาณ(บาท)
กทม ปริมณฑล1500
ภาคกลางตอนล่าง1500-2000
ภาคกลางตอนบน2000-2500
ภาคเหนือตอนล่าง2500
ภาคเหนือตอนบน2500-3000
ภาคใต้ตอนบน2000
ภาคใต้ตอนกลาง2500
ภาคกลางตอนล่าง2500-3000
ตารางราคา รถรับจ้างขนของกลับต่างจังหวัด

แม้ว่าการขนย้ายต่างๆมักจะเริ่มจากกรุงเทพ แต่การเดินทางขนย้ายระหว่างจังหวัดเราก็พร้อมบริการเช่นกัน ตัวอย่างจังหวัดที่มีการย้ายบ้านกันเยอะเช่น ระยองชลบุรี อุดรธานี เชียงใหม่ ภูเก็ต สุราษฏร์ธานี เราก็พร้อมบริการเช่นกัน ราคามาตราฐาน ถูกที่สุด

รถรับจ้างขนของมีกี่ประเภท

 • รถกระบะตู้ทึบ
 • รถกระบะคอก
 • รถ6ล้อรับจ้าง

ความแตกต่างระหว่างรถขนของแต่ละประเภท

 • รถกระบะตู้ทึบ จะเหมาะกับการขนย้ายของทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ที่ต้องการความปลอดภัย กันลม กันฝน มีหลังคาที่สามารถกันแดดและปกป้องของได้เป็นอย่างดี รถประเภทนี้จึงเหมาะกับการขนย้ายของงในทุกฤดูกาล
 • รถกระบะคอก มีทั้งแบบยกสูง และ ไม่ยกสูง รถประเภทนี้เหมาะสำหรับการขนของที่ไม่ต้องการๆปกป้องมากนัก หรือ อาจเป็นของที่มีขนาดยาว หรือ สูง เกินกว่ารถตู้ทึบใส่ได้ รถกระบะคอกจึงเหมาะกับ ขนต้นไม้ เหล็ก ไม้ ที่มีขนาดยาวเกินกว่าตัวรถ
 • รถหกล้อขนของ รถประเภทนี้สามารถขนของได้ทีละจำนวนมาก โดยสามารถขนได้ในแต่ละเที่ยวมากกว่ารถกระบะถึง2เท่า แต่ก็จะมีราคาสูงกว่ารถกระบะตู้ทึบอย่างมาก ที่สำคัญมีเวลาจำกัดในกรุงเทพ

วิธีการเลือก รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ให้ได้ราคาถูกที่สุด

 • ดูจำนวนของที่จะขนไปต่างจังหวัด
 • ของชิ้นใหญ่ที่ถอดประกอบได้ ให้ถอดและไปประกอบในภายหลัง
  • เตียงนอน โต๊ะ ถอดออกเป็นชิ้นๆ
 • จัดเตรียมลังหรือถังพลาสติคที่มีขนาดเท่าๆกัน
 • ของที่ไม่ใช้ควรบริจาค
 • เสื้อผ้าถ้าสามารถใส่ลงในลิ้นชักตามโต๊ะได้ให้ใส่ลงไป
 • จัดเรียงหมวดหมู่สิ่งของให้เห็นชัดเจน

หลังจากจัดเตรียมสิ่งของที่จะขนย้ายไปต่างจังหวัดแล้ว จึงจะเห็นภาพว่า จำนวนของที่จะขนย้ายมีจำนวนมากขนาดไหน และจะเลือกรถขนของขนาดไหน จะเป็นรถกระบะ หรือ รถหกล้อขนของ หรือจะเป็นรถสิบล้อขนของ ก็จะทำให้ประหยัดได้แน่นอน แต่ถ้าจะง่ายที่สุดใช้บริการ Antzmove เราให้คำแนะนำที่เน้นประหยัดเงินของท่านอย่างที่สุด

รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก

Antzmove พร้อมบริการ ทุกวัน 24 ชั่วโมง รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ราคาถูก

เราพร้อมบริการทุกวันสำหรับ รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด โดยเรามุ่งเน้นที่ ราคาถูก เหมาะสม เรามีคำแนะนำให้กับทุกท่านก่อนเสมอถึงการเลือกขนาดของรถที่จะเลือก ขนของไปต่างจังหวัด เรานำเสนอรถที่เหมาะสม เพื่อความประหยัด ราคาที่เหมาะสมทุกครั้ง


รับขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก มอเตอร์ไซค์ ดูรายละเอียด

บทความล่าสุด

ย้ายของหนักเรียกเรา Antzmove ขนยังไงถึงไว ปลอดภัย ดูรายละเอียด


การเตรียมของย้ายกลับต่างจังหวัด ต้องเตรียมการยังไงถึงประหยัด รวดเร็ว

ขั้นแรกของการจัดเตรียมสิ่งของที่จะต้องขนย้าย และอาจมีของบางอย่างที่จำเป็นต้องทิ้งหรือไม่คุ้มกับการขนย้ายกลับต่างจังหวัด การจัดหมวดหมู่ของต่างๆจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง

 • ของชิ้นเล็กที่ขนย้ายเองได้
  • เสื้อผ้า หม้อหุงข้าว
 • ของชิ้นใหญ่ที่ขนไปเองได้
 • ของชิ้นใหญ่ที่ต้องจ้างรถขนของ
 • ของที่แตกหักง่าย
 • ของที่หนักมากๆ จำเป็นต้องมีคนช่วยยก

เตรียมขนย้ายอย่างปลอดภัย

ของหลายอย่างเมื่อต้องขนย้ายกลับต่างจังหวัด จำเป็นต้องห่อหรือหุ้มให้เรียบร้อยกันการขีดข่วนระหว่างเดินทาง โดยทั่วไปก็ใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ห่อและรัดหนังยาง หรืออาจห่อแล้วใช้เทปกาวรัดปิดทับก็แน่นหนาเรียบร้อยดี ของที่ควรห่อให้เรียบร้อยได้แก่ หม้อหุงข้าว ถ้วยชาม จานกระเบื้อง ของเหล่านี้แตกง่ายต้องห่อให้เรียบร้อยเสมอ ไม่ว่าคุณจะขนย้ายเอง หรือ ใช้บริการรถขนของย้ายบ้านต่างๆ ก็ต้องห่อให้เรียบร้อย หาร้านขายกระดาษหนังสือพิมพ์

เมื่อห่อของชิ้นเล็กๆเหล่านี้เรียบร้อยแล้ว จำเป็นต้องแพ็คบรรจุลงกล่อง ลังกระดาษเพื่อการขนส่งที่ราคาถูกและรวดเร็วกว่า ปิดเทปกาวให้แน่นหนาจัดเรียงนับจำนวนกล่องเพื่อเตรียมการขนย้าย หรือจัดส่ง การจัดส่งขนย้ายของเอกชน จำเป็นต้องถ่ายรูปของว่ามีจำนวนกี่กล่องเพื่อการประเมินราคา

ขนของชิ้นใหญ่ๆด้วย รถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ต้องทำยังไง

อะไรคือของชิ้นใหญ่ โต๊ะไม้กินข้าว เตียงนอนไม้เก่า มอเตอร์ไซค์ ชุดโซฟา ชุดเฟอร์นิเจอร์หนัง ของเหล่านี้ต้องห่อด้วยพลาสติด การหาซื้อพลาสติคฟิล์มยืด สำหรับห่อของที่จัดเตรียมขนาดใหญ่เหล่านี้จะป้องกันการขีดข่วน ลดการเป็นแผลของๆที่จะจัดส่งหรือย้ายได้เป็นอย่างดี

การห่อของที่เตรียมขนย้ายมีวิธีการเช่นกัน ตามเหลี่ม มุมต่างๆซึ่งเป็นจุดมที่มีการกระทบทระแทกอย่างแน่นอนระหว่างอยู่บนรถรับจ้างขนของย้ายกลับต่างจังหวัด

Antzmove บริการห่อให้เรียบร้อยก่อนการจัดส่งย้ายของทุกครั้ง

ทุกๆการขนย้ายของ สิ่งหนึ่งที่เราคำนึงถึงตลอดเวลาคือ ความปลอดภัยของๆที่ขนย้าย โดยเฉพาะการขนย้ายไปต่างจังหวัด ยิ่งจำเป็นต้องห่อให้เรียบร้อยทุกครั้งก่อนเสมอๆ บริการนี้เป็นบริการฟรี เป็นหน้าที่ที่เราต้องจัดเตรียมให้เรียบร้อยดีที่สุด

Antzmove มีบริการห่อของชิ้นใหญ่ทุกชิ้นก่อนการจัดส่งฟรี

ราคาถูกที่สุด รถขนของไปต่างจังหวัด พร้อมคนยกฟรี

ราคาที่นำเสนอเป็นราคาที่แถมคนยกของฟรี1คน แต่ถ้าต้องการคนช่วยยกของเพิ่มอีก เพื่อความรวดเร็วของการขนของก็วามารถแจ้งได้ล่วงหน้า คิดราคาค่าแรงงาน 500 บาทต่อ1คนที่เพิ่มเข้ามา

การนำเสนอราคาจะคิดจากระยะทางเป็นรายจังหวัดในเบื้องต้น และชนิดของที่จะจัดส่ง รวมถึงปริมาณของที่จะจัดส่ง Antzmove เข้ารับของที่จะจัดส่งได้ทันทีที่ลูกค้าต้องการ โดยนัดหมายเวลา และสถานที่ถูกต้อง พร้อมเข้ารับการขนย้ายทันที

ขนของ กับAntzmove ต้องทำยังไงบ้าง

 • แจ้งจุดพิกัดรับของ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ
 • แจ้งจุดส่งของปลายทาง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ
 • ถ่ายรูปของที่จะจัดส่ง
 • ส่งรูปภาพที่ถ่ายมาทาง Line@กดเพิ่มเพื่อน
 • Antzmove ราคาค่าขนส่ง
 • ลูกค้าโอนเงินมัดจำ 10%
 • นัดวันเวลาที่จะเข้ารับของ

ขั้นตอนก็ง่ายๆเพียงเท่านี้ไม่มีอะไรยุ่งยาก ไม่ต้องลงทะเบียนหรือโหลดแอปมาเก็บไว้ในเครื่อง


คำถามที่ถามกันบ่อยๆ(FAQ)

รับของขึ้นรถแล้วใช้เวลาส่งกี่วัน

ใช้เวลาส่งโดยปรกติไม่เกิน 2 วันนับจากวันที่ยกของที่ต้องขนย้ายขึ้นรถ ในระยะใกล้อาจใช้เวลาเพียง1วัน โดยรถรับจ้างขนของกลับต่างจังหวัดของเราสามารถเดินทางได้อย่างแม่นยำทั่วประเทศ ขอเพียงแค่ระบุตำแหน่งชัดเจน ถูกต้องและมีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อปลายทางได้ตลอดเวลา


บทความแนะนำ

Scroll to Top