รถหกล้อรับจ้างขนย้าย

รถรับจ้างขนย้าย ของเล็ก ของใหญ่ ข้ามจังหวัดวันเดียวถึง

Antzmove บริการ รถรับจ้างขนย้าย ของเล็ก ของใหญ่ ข้ามจังหวัดวันเดียวถึงเราทำได้ ด้วยเคลือข่ายที่ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย มีรถทุกประเภทเตรียมพร้อมบริการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ หรือเพียงต้องการส่งของบางอย่าง เช่น ตู้เย็น มอเตอร์ไซค์ เราเตรียมพร้อมบริการย้ายของข้ามจังหวัดทั่วประเทศ

บ่อยครั้งที่ Antzmove ต้องจัดรถขนส่งของแบบด่วนทันทีและถึงภายในวันเดียวกันนั้นเอง เรายินดีบริการจัดรถขนย้ายให้ได้แน่นอนส่งตรงตามเวลาที่ต้องการ

รถรับจ้างขนย้าย
เหมารถขนย้ายทั้งคันวันเดียวถึง

รับขนย้ายบ้าน
ไปต่างจังหวัดด่วน
เข้าขนย้ายทันที
ดูรายละเอียด

ต้องการ รถรับจ้างขนย้าย แบบด่วน

ด้วยความพร้อมของเคลือข่ายการขนย้ายข้ามจังหวัดที่เตรียมพร้อมตลอดเวลา เมื่อได้รับคำสั่งจากลูกค้า และดำเนินการตามขั้นตอนการจองรถครบถ้วนแล้ว รถรับจ้างขนย้ายก็สามารถเข้าไปบริการตามจุดนัดหมายได้ทันทีรวดเร็วไม่เกิน 2 ชั่วโมง

เหมารถขนย้ายทั้งคัน
ขนเต็มออกทันที
ถึงปลายทางภายในวันเดียว

ขั้นตอนการจองรถขนย้ายต้องทำยังไง

เราไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก โดยไม่ต้องมีการลงทะเบียน ไม่ต้องมีการโหลดแอปต่างๆให้วุ่นวาย และยังเป็นกังวลของหลายๆท่านตามที่ได้ยินข่าวบ่อยๆ ขั้นตอนของเราเริ่มจาก

 • โทรสอบถามรายละเอียด
 • ส่งรายละเอียดทาง Line
  • แจ้งตำแหน่งต้นทางที่จะไปรับของ
  • แจ้งตำแหน่งปลายทางที่ต้องส่งของไปถึง
  • ระบุเบอร์ต้นทาง
  • ระบุเบอร์โทรปลายทาง
 • สรุป รายละเอียด
  • ค่าขนส่งทั้งหมด
  • จำนวนเงินมัดจำ

รถย้ายของข้ามจังหวัด วันเดียวถึงปลายทาง

ในจังหวัดต่างๆที่ไม่ใช่กรุงเทพ ในจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ ปัตตานี เชียงใหม่ สงขลา อุดรธานี สกลนคร อุบลราชธานี เพชรบุรี นครศรีธรรมราช ในจังหวัดเหล่านี้ อาจจะหารถขนย้ายของข้ามจังหวัด ไม่ง่าย แต่ถ้าใช้บริการจาก Antzmove ทุกท่านตัดปัญหาเรื่องอยู่ต่างจังหวัดแล้วหารถขนย้ายของระหว่างจังหวัดไม่ได้ เพราะเรามีบริการพร้อมทุกจังหวัด พร้อมเข้าทำการขนย้ายภายในเวลา 2 ชั่วโมงรวดเร็วว่องไว ส่งถึงปลายทางภายใน 2วัน

แต่ถ้าต้องการให้ถึงปลายทางภายในวันเดียว ใช้บริการแบบเหมาทั้งคัน ขนกันเต็มออกรถทันที วิ่งตรงถึงปลายทางโดยตรง

เหมารถขนของทั้งคันราคาถูก

การเหมารถขนย้ายทั้งคัน โดยกำหนดให้วิ่งขนย้ายไปโดยตรงทันที จะเป็นการว่าจ้างที่คุ้มค่าอย่างมาก ถ้าผู้ว่าจ้างมีของที่ต้องขนย้ายจำนวนมาก เช่นการย้ายบ้านทั้งหลัง มีทั้งตู้เย็น เตียงนอน เก้าอี้ มอเตอร์ไซค์ หรือมีสิ่งของอะไรก็สามารถขนย้ายไปได้ในทีเดียว ราคาการขนย้ายแบบเหมาจ่ายทั้งคัน ต้องคิดจากระยะทางเป็นรายจังหวัด สามารถสอบถามได้โดยตรง โดยระบุเพียงต้นทาง ปลายทาง เพียงเท่านี้ก็สามารถสอบถามราคาได้ไม่ยาก


คำถามขนย้ายที่ถูกถามบ่อยๆ(FAQ)

Q.ขนของจากกรุงเทพ ไปนครศรีธรรมราช วันเดียวถึงรึเปล่า

วันเดียวถึงแน่นอน ถ้าจองรถแบบเหมาทั้งคัน การจองรถแบบเหมาทั้งคันสามารถขนของที่ต้องขนย้ายได้แบบไม่จำกัด ใส่ได้เต็มคันรถ ไม่จำกัดชนิด เพียงแต่ต้องห่อของที่มีโอกาสแตกเสียหายให้เรียบร้อยก่อนทำการขนย้าย เพียงเท่านี้ก็สามารถยกใส่รถเพื่อขนย้ายกันได้แบบไม่จำกัด ใส่ได้เท่าทีรถจะใส่จนเต็ม

เมื่อขนของใส่จนเต็มพนักงานขับรถจะทำการออกเดินทางทันที โดยจะไม่แวะรายทางแบบไม่จำเป็น ถึงที่หมายปลายทางให้เร็วที่สุดตามที่ตกลงกันไว้


บทความที่เกี่ยวข้อง


ขนย้ายของแบบเหมาไปจังหวัดพังงา ราคา 8500 บาท วันเดียวถึงปลายทาง

บริการส่งของด่วนชิ้นเล็ก ดูรายละเอียด

ขนส่งไปสุราษฏร์ธานี วันเดียวถึง

Scroll to Top