ขนของกรุงเทพ เชียงใหม่

รถขนของกรุงเทพ เชียงใหม่ ราคาถูก คนยกฟรี

รถขนของกรุงเทพ เชียงใหม่ ด้วยระยะทางประมาณ 700 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 9 ชั่วโมง เรา Antzmove คิดราคาค่าขนย้ายเริ่มที่ 2500 บาท เป็นราคาที่ถูกมากๆ โดยลูกค้าสามารถเรียกใช้บริากร ขนย้ายได้ทั้ง ตู้เย็น มอเตอร์ไซค์ ที่นอน เตียงนอน หรือแม้กระทั่ง ขนย้ายบ้านทั้งหลัง เราก็พร้อมที่จะเข้าทำการขนย้ายภายใน 2 ชั่วโมง

รถ รับจ้าง ขน ของ กรุงเทพ เชียงใหม่ ราคา

ขนที่นอน รถขนของกรุงเทพ เชียงใหม่ เรามั่นใจถูกราคาที่สุด

การขนย้ายด้วยระยะทางกว่า 700 กิโลเมตร แต่ราคาเพียง 3.60 บาทต่อกิโลเมตร เป็นราคาที่ถูกที่สุดคุ้มที่สุด หรือ 2500 บาท โดยการคิดราคาเราจะประเมินจากของที่ขนย้ายโดยรวมเป็นหลัก ไม่ได้คิดราคาเป็นกล่อง กว้าง*ยาว*สูง ตามแบบแอพขนส่งทั่วๆไป บางครั้งอาจมีของต้องขนย้ายหลากหลายชิ้น แต่ด้วยการคิดแบบประเมินจำนวน ชนิดของของที่จัดส่ง ขนย้ายเป็นหลักเราจึงมั่นใจว่า ราคาที่นำเสนอถูกที่สุด

รถขนของกรุงเทพ เชียงใหม่ราคา บาท
ขนแบบรายชิ้น 2 วันถึง(ขนหลายชิ้นได้)2500 บาท
เหมาคันวันเดียวถึง ขนเต็มออกทันที8500 บาท
รถขนของกรุงเทพ เชียงใหม่

ใช้เวลาขนย้ายกี่วันถึงเชียงใหม่

รถขนของกรุงเทพ เชียงใหม่ เราขนย้ายทุกประเภทส่งถึงไวภายใน 2 วันที่ทำการขนย้าย การเดินทางไปเชียงใหม่หลายครั้งอาจมีระยะที่ไกลมาก จำเป็นต้องขึ้นดอยหลายๆดอย แต่ด้วยอาชียและความรับผิดชอบ Antzmove ส่งถึงบ้านจุดหมายปลายทางทุกครั้ง


รับขนย้ายบ้าน ราคาถูกที่สุด
ส่งไว 1-2 วันถึง ดูรายละเอียด


ขั้นตอนการจองรถขนย้ายต้องทำยังไง

ง่ายมากๆ ขั้นตอนไม่มีความยุ่งยากแม้แต่น้อย ไม่จำเป็นต้องใหลดแอพ หรือลงทะเบียนแต่อย่างใด

 • โทรสอบถาม
 • หรือ แอด Line สอบถาม
 • แจ้งต้นทางที่จะรับของ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ
 • แจ้งตำแหน่งปลายทางพร้อมเบอร์โทรติดต่อ
 • ถ่ายรูปของที่จะขนย้ายทั้งหมด ส่งมาทาง Line
 • แจ้งวันเวลาเดินทาง
 • Antzmove สรุปราคา
 • โอนเงินมัดจำ 10%

ง่ายๆเพียงเท่านี้ไม่ต้องยุ่งยาก วุ่นวายอะไร สรุปได้ง่ายเร็วเพียงประมาณ 10 นาที

ของเยอะอยากถึงภายในวันเดียว

ถ้าขนที่ขนย้ายเยอะมาก และต้องการขนย้ายให้ถึงเรียบร้อยภายในวันเดียว แนะนำให้ใช้บริการรถขนย้ายแบบเหมา ราคาแบบเหมา ด้วยระยะทางกว่า 700 กิโลเมตร ราคาที่นำเสนอคือ ราคา 8500 บาท สามารถขนได้จนเต็มคันรถกระบะแบบตู้ทึบกันเลยทีเดียว ยกเต็มรถออกรถทันที ไม่มีแวะจอดข้างทางแบบไม่จำเป็น เราบริการ 24 ชั่วโมง

มีรถขนย้ายแบบไหนให้เลือกบ้าง

มีกระบะแบบคอกยกสูง รถกระบะตู้ทึบ และรถกระบะหกล้อคอกยกสูง แต่ละแบบก็เหมาะสมต่างกันไป

 • รถกระบะแบบคอกยกสูงสามารถขนของที่มีความสูงมากได้เพราะไม่มีหลังคาที่กั้นความสูง แต่ปัญหาคืออาจโดนฝนหรือโดนลม รวมถึงแดดที่ร้อนจัดได้
 • รถกระบะแบบตู้ทึบ อาจจะขนย้ายของที่มีความสูงมากๆไม่ได้ แต่โดยทั่วไปของใช้ในบ้าน สัมภาระต่างๆสามารถขนใส่รถกระบะตู้ทึบได้แน่นอน ข้อดีของรถกระบะตู้ทึบคือ ไม่ต้องกลัว ฝน แดด ลม สามารถขนส่งขนย้ายได้ในทุกสภาวการณ์ จึงเหมาะสมและคุ้มค่าอย่างมาก
 • รถกระบะหกล้อคอกยกสูง แบบนี้สามารถขนย้ายของได้จำนวนมาก โดยอาจสามารถขนย้ายของในบ้านหนึ่งหลังได้ทั้งหมด แต่ราคาก็จะสูงกว่ารถกระบะทั้งสองแบบ

คำถาม คำตอบ (FAQ)

Q.มีทั้งที่นอน มอเตอร์ไซค์ ขนไปทีเดียวพร้อมกันได้หรือเปล่า

ขนไปพร้อมกันทีเดียวก็สามารถขนไปได้แน่อน เราพร้อมเข้าทำการขนย้ายภายใน 2 ชั่วโมงที่เรียกใช้บริการและชำระมัดจำล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว


Scroll to Top