รับขนย้าย

ส่งของต่างจังหวัด โคราช ภูเก็ต เชียงใหม่ 77 จังหวัด

Antzmove บริการเหมารถขนของ ส่งของต่างจังหวัด ไปทั่วประเทศ ทุกภาค อีสาน ใต้ เหนือ ตะวันออก กลาง ส่งไปโคราช ระยอง เชียงใหม่ ลำปาง อุบลราชธานี ตาก มหาสารคาม ชลบุรี ปราจีนบุรี บริการครอบคลุม ทุกอำเภอทั่วประเทศ มีให้บริการแบบเหมาทั้งคัน ขนเต็มออกทันที หรือส่งสินค้าเป็นชิ้น ราคารวม ทางด่วน คนยกของฟรี ขนง่ายไว ไม่ต้องยกเอง บริการ 24 ชั่วโมง

ส่งของไปต่างจังหวัด

บริการรถเช่าเหมาส่งของต่างจังหวัด ส่งถึงทุกบ้าน ทุกจังหวัด

Antzmove เราให้บริการส่งของไปต่างจังหวัดทั้งแบบเหมาทั้งคัน หรือส่งเป็นรายชิ้น ที่ครอบคลุมทั่วประเทศแท้จริง บริการส่งของถึงปลายทางใน 2 วัน ไม่ว่าจะส่งของไปไหน ส่งของไปภาคตะวันออก ชลบุรี จันทบุรี ส่งไปภาคกลาง ลพบุรี อ่างทอง ชัยนาท ภาคอีสาน นครราชสีมา โคราช บุรีรัมย์ สกลนคร อุดรธานี ส่งของ ส่งสินค้า เชียงใหม่ ลำปาง แม่ฮ่องสอน ไปภาคเหนือ ส่งไปภาคใต้ก็ไว ภูเก็ต พังงา สงขลา ทุกที่สามารถใช้บริการแบบเหมาคัน ในราคาที่คุ้มค่า

เลือกรถให้เหมาะสม ส่งของต่างจังหวัดจะประหยัดเงินกว่า

ราคาคค่าบริการขนส่ง มีวิธีการคิด โอยมากขึ้นอยู่กับประเภทของรถ หรือ ประเภทของที่จะส่ง หรือปริมาณของที่จะส่ง โดยถ้าเป็นการขนย้ายของขนาดใหญ่ หรือย้ายบ้านซึ่งมีของจำนวนมาก การเลือกรถให้เหมาะสมจะประหยัดกว่า โดยไม่เล็กไปหรือไม่ใหญ่เกินไป Antzmove มีรถบริการให้เลือกอย่างเหมาะสมทุกขนาด

ความแตกต่างของการบริการของเราคือ การขนส่งของที่ทำให้ลูกค้าประหยัดที่สุด ในทุกๆการพูดคุย คำแนะนำของเราคือมุ่งเน้นเรื่องความประหยัด คุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายออกไป รถขนส่งของเราทุกคัน มีความยืดหยุ่นในชนิดและปริมาณของที่ต้องขนส่ง โดยไม่มีการระบุตายตัว ตามขนาดของที่แจ้ง กว้าง*ยาว*สูง การจำกัดขนาดของจะเป็นการสร้างภาระให้กับลูกค้า

ดังนั้นเมื่อใช้บริการ Antzmove จึงตัดปัญหากวนในเล็กๆน้อยเรื่องน้ำหนักและความกว้างของที่จะขนลงไปได้ ทำให้ประหยัดเงินที่ต้องจ่ายลงไปได้เยอะมาก


ส่งสินค้าไปต่างจังหวัด

รับขนย้ายบ้าน
ที่ถูกที่สุด บริการ 77 จังหวัด
ส่งถึงไวใน 2 วัน ดูรายละเอียด


บริการ 24 ชั่วโมง เลือกเวลานัดหมาย ส่งของได้ตลอดเวลา

ความที่เราเป็นเคลือข่ายการขนส่งของไปต่างจังหวัด ที่มีรถพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง การนัดหมายเลือกเวลาตามที่ต้องการจึงเป็นเวลาที่พร้อมบริการตลอดเวลา เราสามารถส่งของไปต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเชียงใหม่ นครราชสีมา ภูเก็ต ชลบุรี เลือกเวลานัดหมายทั้งต้นทางและปลายทางได้ตลอดเวลา โดยสามารถเข้าทำการขนส่งได้ภายในเวลา 2 ชั่วโมง นับตั้งแต่ได้สรุปจบงาน

Antzmove บริการส่งของต่างจังหวัด ทั่วไทย ดียังไง

สินค้าหรือสิ่งของที่ขนส่งไปต่างจังหวัด ล้วนมีมูลค่าและคุณค่าบางอย่างทั้งสิ้น การที่ต้องขนส่งไปในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขนไปภูมิลำเนา หรือสินนค้าที่ไปจำหน่ายในที่ต่างๆ การเลือกผู้ให้บริการขนส่งที่ดี มีประสิทธิภาพ ทำให้ของที่ส่งไปมีความปลอดภัย มีประกันภัยของเสียหาย สะดวกในการติดตาม รวดเร็วในการขนย้าย ไม่ว่าจะขนส่งไปจังหวัดไหน ระยอง ชลบุรี เชียงใหม่ ภูเก็ต ทุกจังหวัดเข้าทำการขนส่งได้ภายใน 2 ชั่วโมง ถึงปลายทางภายใน 2 วัน

1.ประหยัดกว่าและเบาแรง

การที่คุณไม่คุ้นเคยกับการยกของที่หนัก Antzmove เสนอราคาที่คุ้มค่ากว่ามากๆ เพราะราคาที่เสนอเป็นราคาสุทธิแล้วทั้งหมด ราคารวมค่า น้ำมัน คนขับ คนยกของ และค่าทางด่วนต่างๆแล้วทั้งหมด ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มในส่วนอื่นๆแต่อย่างใด เพียงแค่มัดจำ 10% เพียงแค่ระบุตำแหน่งต้นทาง ปลายทาง เวลาที่นัดหมาย ง่ายๆเพียงเท่านี้ สินค้า สิ่งของที่ต้องขนส่งไปต่างจังหวัด ก็พร้อมขนย้ายทันที

2.ตรวจสอบการเดินทางได้ตลอดเวลา

เราเข้าใจดีในความกังวล ของที่ส่งไปต้องปลอดภัยแน่นอน สามารถตรวจสอบได้ตลอดการเดินทาง ตลอดเวลา สอบถามเข้ามาทาง Line ที่มีการติดต่ออยู่แล้ว คนขับพร้อมแจ้งตำแหน่งรถได้ทันที

3.เน้นความประหยัดมาเป็นลำดับแรก

ค่าใช้จ่ายในส่วนไหนที่ไม่ควรเสีย เราจะแจ้งบอกท่านทันที เช่น ถ้าต้องการส่งของไประยอง โดยของที่ส่งไปเพียงแค่ 2-3 ชิ้นไม่ใหญ่โตมาก คำแนะนำคือไม่จำเป็นต้องเช่าเหมาทั้งคัน การขนส่งไประยองสามารถขนส่งร่วมไปกับรถที่ส่งของไปชลบุรีได้จะประหยัดเงินกว่า

4.มีประกันสินค้าตลอดการขนส่ง

ความเสียหายระหว่างขนส่ง ไม่ควรที่จะเกิดขึ้น แต่บางครั้งอาจมีความเสียหายที่ไม่คาดคิด Antzmove มีประกันความเสียหายตลอดการเดินทาง ในวงเงินที่จ่ายจริง ตามระดับความเสียหาย โดยไม่มีขั้นสูงสุด เพราะเราคำนึงถึงมูลค่าของ สิ่งของๆลูกค้าทุกท่านมาแต่ต้นเสมอ

5.มีรถให้เลือกใช้ได้ครบทุกความต้องการ

เรามีรถพร้อมให้ทุกท่านได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะส่งของไปไหน เชียงใหม่ ภูเก็ต ของเล็ก ของใหญ่ สามารถเลือกได้ตามต้องการ ครบทุกประเภทที่เหมาะกับการขนส่งในแต่ละชนิดของสินค้า สิ่งของ แต่ที่เรามุ่งเน้นความประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นสำคัญ เราจึงมักแนะนำรถขนส่งที่เหมาะสมให้ทุกท่านเสมอๆ

6.ความคุ้มค่าของลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ

ทุกราคาที่นำเสนอ เราเน้นความคุ้มค่า คุ้มราคา มาก่อนเสมอๆ ความยืดหยุนในจำนวนของที่ขนส่งเป็นสิ่งสำคัญ ความยืดหยุนนี้ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมาก รวมถึงการนำเสนอประเภทของรถที่เหมาะสม แม้ว่าบางครั้งลูกค้าต้องการรถขนาดใหญ่ แต่ด้วยประสบการณ์ ขนาดรถขนส่ง และขนาดของจำนวน จะต้องเหมาะสมกัน สิ่งนี้คือทำให้ลดค่าใช้จ่ายลงได้ ช่วยท่านประหยัด

7.บริการ 24 ชั่วโมง 77 จังหวัด อย่างแท้จริง

พร้อมบริการตลอดเวลา เคลือข่ายการขนส่งที่ใหญ่ครอบคลุมทั่วประเทศ จึงทำให้ Antzmove พร้อมบริการตลอดเวลา และทั่วประเทศอย่างแท้จริง เราขนส่งถึงที่หมายปลายทาง ถึงหน้าประตูบ้าน พร้อมยกจัดเรียงเบื้องต้นให้อย่างเป็นระเบียบ นี่คือบริการของคนขับรถและคนยกของมอบให้ทุกเที่ยวขนส่ง

สรุป ส่งของต่างจังหวัด บริการทั่วไทย ถูกคุ้มค่า

ทุกการขนส่ง ความคุ้มค่าคุ้มราคา กับเงินที่ลูกค้าต้องจ่าย คือสิ่งที่เราคิดถึง รวดเร็วปลอดภัย ประหยัด คือบริการที่เรามอบให้กับทุกท่านเสมอมา


คำถามที่พบบ่อย(FAQ)

Q.ต้องการขนส่งมอเตอร์ไซค์ไปเชียงใหม่ ต้องทำยังไง ราคาเท่าไหร่

การขนส่งมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด เชียงใหม่ มีขั้นตอนง่ายๆไม่ยุ่งยาก

  • สำเนาเล่มทะเบียน
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • ระบุต้นทาง
  • ระบุปลายทาง
  • เบอร์โทรติดต่อต้นทาง ปลายทาง

ขั้นตอนก็มีเพียงเท่านี้คือเตรียมเอกสารให้ครบ เพื่อการตรวจสอบระหว่างทางของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่งถึงภายใน 2 วัน

ราคาค่าบริการถูกมากเพียง 2500 บาท จัดส่งถึงปลายทางอย่างปลอดภัย มีประกันความเสียหายจ่ายตามจริง ไม่มีขั้นสูงสุด


บทความที่เกี่ยวข้อง


https://www.xn--k3cbvwie6b6fzfrd.com/

Scroll to Top