ขนย้ายบ้าน

ทำไมควรจ้างบริการขนย้ายบ้านแทนที่จะขนเอง

ขนย้ายบ้าน เราทำเองได้ไม่ต้องจ้างรถมาขน ความคิดลักษณะนี้จะเกิดขึ้นทันทีด้วยคิดว่าจะประหยัดเงินค่าใช้จ่ายได้ แต่เมื่อคิดดีๆจะรู้สึกได้ว่า ทำด้วยตัวเองไม่ง่ายและมีค่าใช้จ่ายที่มากกว่าจ้างมืออาชีพ การที่ต้องขนของต่างๆเองย้ายไปบ้านหลังใหม่ช่างเป็นงานที่ไม่สนุกเลยแม้แต่น้อย Antzmove บริการขนย้ายบ้านมืออาชีพที่คุณไว้วางใจได้ เรามั่นใจว่าค่าใช้จ่ายจะถูกกว่าที่คุณคิด เพราะอะไร

ขนย้ายบ้าน

สารบัญเลือกอ่านได้

 1. ขนย้ายบ้าน อย่าคิดถึงแต่เรื่องราคา
  1. ความสะดวกที่มากกว่าเมื่อใช้ผู้รับจ้างขนย้าย
 2. ขนย้ายบ้านเป็นงานที่ต้องอาศัยประสบการณ์
  1. เครื่องมือที่จำเป็นในการขนย้ายของใหญ่ๆ
  2. เหนื่อยมากแน่ๆถ้าต้องยกของขึ้นลงรถเอง
 3. ค่าขนย้ายถูกกว่าและชัดเจน
 4. การคิดคำนวณเที่ยวสำหรับการขนย้ายบ้าน
  1. จ้างขนย้ายปลอดภัยกว่าเพราะมีประกัน
  2. ขนาดรถขนย้ายช่วยให้คุณประหยัด
   1. สรุป การจ้างขนย้ายบ้านดีกว่าทำเองแน่ๆ

ขนย้ายบ้าน อย่าคิดถึงแต่เรื่องราคา

ขอบอกกันแต่แรกเลยไม่มีใครย้ายบ้านกันบ่อยๆ การเรียกมืออาชีพผู้ให้บริการขนย้ายต่างๆจะสะดวกและคุ้มค่ามากกว่าที่คิดจะขนย้ายเอง เช่นการขนย้ายต้องบรรจุสิ่งของลงกล่องต่างๆ ค่าใช้จ่ายทั้งนั้น บริการขนย้ายบ้านที่เชี่ยวชาญจะแนะนำท่านได้อย่างถูกต้อง ของแบบไหนจะบรรจุหุ้มห่อยังไงถึงจะถูกต้อง ของหลายอย่างยกให้เป็นหน้าที่ของผู้ขนย้าย ซึ่งต้องมีการบรรจุหรือห่อของให้ท่านอยู่แล้ว หรือบางอย่างมีการจัดการโดยเฉพาะก็เป็นได้ เช่นตู้เย็นจะมีการห่อให้เรียบร้อยก่อนทำการขนย้าย ในราคาที่รวมทั้งหมดแล้ว สะดวกประหยัด

ความสะดวกที่มากกว่าเมื่อใช้ผู้รับจ้างขนย้าย

การย้ายบ้านไม่ใช่งานง่าย ต้องมีการวางแผนขั้นตอนการจัดการต่างๆ จะง่ายกว่าสะดวกกว่าเมื่อมีผู้รับจ้างที่เป็นมืออาชีพมาช่วยจัดการ เช่นการย้ายตู้เสื้อผ้าที่ต้องถอดประกอบ เพียงเท่านี้ก็เป็นงานยากแล้ว ไหนจะต้องมีเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆเพื่อการถอดประกอบ บริการขนย้ายเกือบทุกเจ้า ทั้งบริษัทและเอกชนทั่วไปจะมีความชำนาญเชี่ยวชาญ พร้อมทั้งเครื่องมือที่พร้อมบริการอยู่แล้ว Antzmove พร้อมบริการสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงขนย้ายบ้านเป็นงานที่ต้องอาศัยประสบการณ์

อาชีพรับจ้างขนย้ายบ้าน ไม่ง่ายงานหนักน้อยคนนักที่จะมีประสบการณ์โดยตรง ซึ่งหลายคนก็คงไม่อยากมีประสบการณ์การต้องย้ายบ้านมากเท่าไหร่ ผู้ที่ทำงานด้านนี้โดยตรงจะมีความเชี่ยวชาญที่มากกว่าคนทั่วๆไป เช่นการบรรจุสิ่งของอย่างเดียวกันจำนวนเท่าๆกัน คนที่มีความชำนาญจะเข้าใจว่าการจัดวางของต่างๆแบบไหนถึงจะประหยัดพื้นที่ได้ แบบนี้คือประสบการณ์ การได้รับคำแนะนำอย่างมืออาชีพจะช่วยให้การจัดเตรียมเบื้องต้นของคุณง่ายดายลงอย่างมาก

เครื่องมือที่จำเป็นในการขนย้ายของใหญ่ๆ

การย้ายบ้านจำเป็นต้องมีของใหญ่ๆแน่นอน อุปกรณ์เครื่องมือเหล่านี้มีราคาแพง จะเป็นการไม่คุ้มเลย ถ้าคุณคิดจะซื้อมาเพียงเพื่อการใช้งานเพียงแค่การย้ายบ้านครั้งเดียว ให้มืออาชีพทำงานของเขา ทำการสำรวจตรวจสอบ ของชิ้นใหญ่ๆที่จะต้องขนย้าย จะต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรบ้าง ที่สำคัญขั้นตอนการถอดประกอบต้องใช้ทั้งเครื่องมือที่ครบถ้วน ประสบการณ์ที่มากพอ รวมถึงความละเอียดรอบคอบของการถอดประกอบขนย้ายของชิ้นใหญ่ๆเหล่านั้น

เหนื่อยมากแน่ๆถ้าต้องยกของขึ้นลงรถเอง

คุณเชื่อหรือเปล่าว่า ของบางอย่างดูเหมือนยกเคลื่อนย้ายได้ไม่ยาก หรืออาจคิดว่าไม่หนัก แต่ความจริงแล้วหนักมากกว่าที่คุณคิดไว้เยอะมาก การจ้างขนย้ายบ้านที่มาพร้อมกับคนช่วยยกของต่างๆ งานของคุณจะเบาลงอย่างมากมาย คนยกของเหล่านั้นมีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ของที่คุณคิดว่าหนักอาจจะดูง่ายลงทันทีถ้า คนยกของที่ชำนาญการเคลื่อนย้ายขนของต่างๆทำการยกจัดการของเหล่านั้น Antzmove รับขนย้ายบ้านที่มาพร้อมบริการคนยกของ

ค่าขนย้ายถูกกว่าและชัดเจน

บางครั้งการที่คิดว่าขนย้ายบ้านเองได้จะประหยัดกว่า แต่คุณไม่รู้ว่าต้องใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรบ้าง กล่องแบบไหน วัสดุหุ้มห่อต่างๆ อาจจะมีไม่พอ การที่คุณซื้อของเหล่านั้นทีละน้อยๆจะมีราคาแพงกว่าการที่บริการขนย้ายบ้านต่างๆซื้อ เขาเหล่านั้นซื้อของแต่ละอย่างจำนวนมากราคาจะถูกกว่ามาก ตกลงราคาต่างๆให้ชัดเจนก่อนการขนย้าย ที่รวมถึงการต้องใช้วัสดุหุ้มห่อต่างๆ

การคิดคำนวณเที่ยวสำหรับการขนย้ายบ้าน

การที่คุณจะขนย้ายบ้านเองนั้น คุณต้องคำนวณเวลาล่วงหน้าว่ากี่วันกี่เที่ยวในการที่จะต้องขนของไปบ้านใหม่ มันไม่ง่ายเลยที่จะต้องคิดเรื่องนี้ การคิดคำนวณเวลาว่ากี่วันจำเป็นต้องใช้มืออาชีพ การคำนวณเวลาผิดเพียงแค่วันเดี่ยวที่ล่าช้า นั้นหมายถึงค่าใช้จ่ายต่างๆเพิ่มมากขึ้นจำนวนมาก รถขนย้ายบ้านที่เป็นมืออาชีพจะทำงานได้รวดเร็วกว่าที่คุณทำเองหลายเท่า ใช้เวลาน้อยกว่าที่คุณทำแน่นอน นั้นหมายถึงค่าใช้จ่ายของคุณที่ลดลงตามไปด้วยนั้นเอง

จ้างขนย้ายปลอดภัยกว่าเพราะมีประกัน

ที่บอกคุณขนย้ายบ้านเองก็ได้ แต่จ้างผู้ขนย้ายจะปลอดภัยกว่า ถ้าคุณจ้างขนย้ายแบบมีประกันภัย ทำให้อุ่นใจได้มากกว่าถ้ามีความเสียหายระหว่างขนย้าย ถ้าคุณขนเองเกิดความเสียหายก็ไม่มีใครรับผิดชอบของเหล่านั้น จะดีกว่าเมื่อมีประกันการขนย้าย เกิดความเสียหายก็เรียกร้องค่าเสียหายได้ตามที่ตกลงกันไว้

ขนาดรถขนย้ายช่วยให้คุณประหยัด

ถ้าคุณมีรถกระบะตู้ทึบ รถหกล้อ สิบล้อที่ขนได้ทีละมากๆก็จะประหยัดกว่า แต่คนทั่วไปมักทีรถกระบะธรรมดาที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการขนย้ายโดยตรง จึงทำให้การขนย้ายเองมักจะต้องใช้เวลาการขนย้ายจำนวนเที่ยวขนมากกว่า

รับจ้างขนย้ายบ้านแบบมืออาชีพ จะมีรถเตรียมพร้อมไว้รอการขนย้ายหลายๆขนาด บริการเหล่านี้จะจัดรถมาเพื่อการขนย้ายทีละเยอะๆมากๆได้อย่างรวดเร็ว ลดเที่ยวการเดินทางนั้นหมายถึงลดค่าใช้จ่ายลงไปได้อย่างมาก

สรุป การจ้างขนย้ายบ้านดีกว่าทำเองแน่ๆ

ที่แน่ๆประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า เหนื่อยน้อยกว่ามาก สบายใจเรื่องความเสียหายระหว่างการขนย้าย ที่สำคัญอย่างมากประหยัดเวลาที่มีค่าของคุณมากยิ่งกว่าที่ขนย้ายเอง


คำถามที่พบบ่อย(FAQ)

Q.จะย้ายบ้านจากต่างจังหวัดมากรุงเทพ คิดเงินยังไง

เรามีบริการขนย้ายได้ทั่วทุกจังหวัด ทั้งจากกรุงเทพไปต่างจังหวัด หรือต่างจังหวัดเข้ามากรุงเทพก็ได้เช่นกัน เหนือไปใต้ อีสานมากรุงเทพ บริการ 24 ชั่วโมง การขนย้ายบ้านเริ่มที่ 1500 บาท


บทความที่เกี่ยวข้อง แนะนำ


https://thetriomovers.com.sg/moving-tips-tricks/why-should-you-hire-a-professional-house-moving-service/

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top